Hotline: 024.3540.2246

Tại dự án Vinhomes Smart City, HVC Group tiếp tục hoàn thiện bàn giao nhiều hạng mục cho chủ đầu tư

03/12/2020

Cụ thể, HVC Group đã hoàn thành gói tổng thầu cơ điện tầng hầm; bể bơi ngoài trời nội khu Grand Sapphire, nghiệm thu phòng máy bể bơi trường liên cấp Vinschool, chạy thử hệ thống tưới cỏ lô F4 và tưới cỏ hạ tầng nhà xe F2.

Gói tổng thầu hệ thống M&E hầm F1 lô CH02 dự án Vinhomes Smart City được HVC Group hoàn thành thi công trong 12 tháng (từ tháng 7/2019 đến tháng 6/2010) trên diện tích 25 nghìn m2. Toàn bộ hệ thống M&E bao gồm điện, điện nhẹ, phòng cháy chữa cháy, điều hòa thông gió; .... sau khi nghiệm thu và đưa và sử dụng được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng và tiến độ.

Hệ  thống M&E bao gồm điện, điện nhẹ, phòng cháy chữa cháy, điều hòa thông gió; .... do HVC Group thi công

được chủ đầu tư đánh giá cao

Toàn bộ dự án Vinhomes Smart City Tây Mỗ bao gồm 10 bể bơi: 8 bể bơi ngoài trời và 2 bể bơi 4 mùa hiện đại. Trong số đó, bể bơi ngoài trời do HVC Group cung cấp thiết bị, lắp đặt, thi công nằm trong khuôn viên nội khu The Sapphire sở hữu phong cách resort sang trọng, diện tích rộng rãi, nhấn mạnh vào tính thẩm mỹ. Đặc biệt bể bơi được xây dựng theo quy chuẩn của bể bơi Olympic, chất lượng nước liên tục được lọc sạch bằng công nghệ lọc hiện đại hằng ngày, an toàn cho sức khỏe người bơi.

Bể bơi ngoài trời nội khu Grand Sapphire nổi bật khi nhìn từ trên cao

Bể bơi ngoài trời được chia làm hai khu vực cho người lớn và trẻ em để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ.

Cùng với các tiện ích khác như đường dạo bộ nội khu phong cách sinh thái nhiệt đới; hệ thống cảnh quan điểm nhấn như cụm cây ánh sáng, đài phun nước ánh sáng... bể bơi mang đến cuộc sống tiện nghi cho cư dân như tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp.  

Trong dịp này, bể bơi trường liên cấp Vinschool cũng được HVC Group hoàn thiện và từng bước bàn giao cho chủ đầu tư. Cũng giống như hệ thống cơ sở vật chất khác, bể bơi trường liên cấp Vinschool mang đầy đủ các tiêu chí giáo dục chuẩn quốc tế. Dù tiêu chuẩn nào, HVC Group vẫn luôn đáp ứng chuẩn yêu cầu của chủ đầu tư. Đây cũng chính là lý do HVC là nhà thầu của hầu như toàn bộ bể bơi trong hệ thống giáo dục Vinschool trên toàn quốc như: Vinschool Time City, Vinschool Grand Park, VinUni, ...

Sau khi hoàn thiện và bàn giao nhiều hàng mục của dự án như tổng thầu cơ điện, đài phun nước giữa hồ, sân chơi nước, bể bơi thì hạng mục hệ thống tưới cỏ tự động cũng được sớm hoàn thành. Tại dự án này, công nghệ tưới được HVC Group sử dụng đầu phun và các thiết bị điều khiển mới nhập khẩu từ Mỹ.

Được biết, đại đô thị Vinhomes Smart City là dự án trọng điểm tại Hà Nội áp dụng smarrt vào thiết kế, xây dựng và quản lý vận hành dựa trên 4 trụ cột cốt lõi: An ninh thông minh, vận hành thông minh, cộng đồng thông minh, căn hộ thông minh. Smart City là mô hình thành phố ứng dụng công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo để quản lý, nâng cao tiêu chuẩn cuộc sống đô thị, cải thiện chất lượng phục vụ của chính quyền thành phố và sử dụng hiệu quả các nguồn năng lượng, tài nguyên thiên nhiên.

       

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke