Hotline: 024.3540.2246

Nhạc nước Mega Grand World tại Ocean Park 3 do HVC thiết kế, cung cấp và lắp đặt chuyển giao công nghệ

04/08/2023

Tại dự án Vinhomes Ocean Park3, HVC Group là đơn vị thiết kế, cung cấp, lắp đặt chuyển giao công nghệ hệ thống nhạc nước Mega Grand World Hà Nội. 

Mega Grand World Hà Nội là tổ hợp mua sắm – vui chơi – giải trí có diện tích gần 16,7ha. Tổ hợp này được quy hoạch thành 2 phân khu với hàng trăm căn shophouse thiết kế độc đáo theo lối kiến trúc Venice (Ý) và K-Town (Hàn Quốc) thuộc đại đô thị Ocean City.

Sở hữu vị trí đắc địa ở phía Đông – nơi giao cắt của hai thương cảng sầm uất là Kinh Kỳ (Hà Nội) và Phố Hiến (Hưng Yên), Mega Grand World đang là một trong những tâm điểm được chờ đợi trước thời điểm ra mắt.

Ấn tượng bậc nhất tại Mega Grand World Hà Nội không thể không nhắc đến bữa tiệc âm thanh – ánh sáng – nhạc nước và những huyền thoại được tái hiện qua show diễn hoành tráng mang tên “The Grand Voyage – Chuyến hải trình khám phá thương cảng phồn hoa”.

Công trình nhạc nước do HVC thiết kế, cung cấp, lắp đặt và chuyển giao công nghệ

Với năng lực, uy tín được chứng minh qua hai công trình nhạc nước quy mô lớn The Global City, Vạn Phúc City, HVC nhanh chóng được chủ đầu tư Vingroup lựa chọn là đơn vị thiết kế, cung cấp và lắp đặt chuyển giao công nghệ hệ thống nhạc nước ở tổ hợp quan trọng này.

Theo thiết kế của HVC, công trình sẽ sử dụng một màn hình nước có đường kính 22m, chiều cao 12m nhằm truyền tải nội dung, hình ảnh của show diễn trong hải trình khám phá thương cảng phồn hoa.

Bên cạnh đó, để tạo nên những cột nước cao 10m với hiệu ứng nhạc nước và ánh sáng tương tác, HVC mang đến 5 loại đầu phun, gồm: phun thẳng, phun xoắn, phun 3D, phun sương, phun khí nổ. Tại đây, HVC sử dụng 688 đầu phun các loại và hệ thống đèn bao gồm 468 chiếc, toàn bộ công nghệ thiết bị nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu với chất lượng tiên tiến, hiện đại nhất. Tất cả sẽ tạo nên những vũ điệu nước hùng tráng cùng hiệu ứng khói lửa ấn tượng, góp phần đem tới cho du khách chuyến viễn du độc nhất vô nhị và đầy hấp dẫn.

 

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke