Hotline: 024.3540.2246

Sự kiện bàn giao đài phun nước dự án Văn phòng Chính phủ – HVC Group ghi dấu ấn với chủ đầu tư

29/08/2020

Với tinh thần làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả, chỉ trong vòng chưa đầy 02 tháng kể từ ngày nhận chỉ thị thi công, HVC Group đã hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng đúng vào dịp Quốc Khánh 2/9, sẵn sàng đón tiếp các đoàn ngoại giao quốc tế. 

Với kinh nghiệm và vị thế ngành của HVC thì công trình đài phun nước tại dự án Văn phòng Chính phủ chưa phải là công trình đòi hỏi công nghệ cũng như môi trường thi công phức tạp nhưng Ban Lãnh đạo công ty đánh giá đây là một công trình đặc biệt. HVC hiểu rằng, công trình khi hoàn thiện sẽ là góp phần tạo nên bộ mặt cảnh quan ấn tượng cho toàn bộ dự án- nơi các cán bộ lãnh đạo cao cấp của nhà nước làm việc và là nơi đón tiếp các vị chính khách nước ngoài. Ngoài ý nghĩa kinh tế, công trình còn mang ý nghĩa chính trị.

Đánh giá được tầm quan trọng của công trình, HVC Group đã cử các cán bộ kỹ thuật tay nghề cao xuống trực tiếp thi công, Ban lãnh đạo công ty liên tục sát sao các phần việc nhằm đẩy nhanh tiến độ và nâng cao chất lượng công trình. Công trình sớm đi vào hoạt động đã tạo ấn tượng sâu sắc với các vị lãnh đạo cấp cao, vinh dự được trực tiếp Phó Thủ tướng nghiệm thu.

Đài phun nước tòa nhà Văn phòng Chính phủ có thể tích 30m3, với hệ thống gồm gần 40 vòi phun từ 1,6 đến 5,5m. Đặc biệt toàn bộ công trình sử dụng thiết bị và công nghệ của Đức.

Video đài phun nước do HVC Group lắp đặt, thi công tạo nên cảnh quan cho văn phòng làm việc của Chính phủ

Dự án Văn phòng Chính phủ có quy mô gồm 9 tầng, tổng diện tích sàn 24.686m2 tọa lạc tại số 1 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội. Công  trình được thiết kế và xây dựng với nhiều tiêu chuẩn khắt khe để đảm bảo tính: Trang trọng, bền vững, tôn nghiêm.

HVC Group được biết đến là đơn vị hàng đầu thi công và cung cấp thiết bị đài phun nước tại Việt Nam. Các công trình HVC Group thi công không chỉ gây ấn tượng về số lượng mà còn gây ấn tượng mạnh bởi quy mô như: Đài phun lớn nhất Hải Phòng tại dự án Vinhomes Impreria Hải phòng, đài phun con thuyền tại dự án Vinhome Ocean Park City, đài phun nổi tại hồ điều hòa dự án Vinhome Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ…

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke