Hotline: 024.3540.2246

Một loạt hạng mục đặc biệt HVC Group hoàn thành cho Vingroup

10/01/2020

Đầu năm 2020, một loạt các công trình biểu tượng cho các đại dự án của Tập đoàn Vingroup đã được các nhà thầu hoàn thiện, góp phần nâng cấp tiêu chuẩn sống cho cư dân.

Nhiều công trình trong số đó được góp mặt bởi HVC Group như: Đài phun giữa hồ tại dự án Vinhomes Smart City Đại Mỗ, đài phun hình con thuyền giữa hồ dự án Vinhomes Ocean Park; đặc biệt là hệ thống xử lý nước biển hồ nhân tạo dự án Vinhomes Ocean Park, ...

Đài phun con thuyền dự án Vinhomes Ocean Park

Tại các trung tâm văn hóa, những thành phố lớn trên thế giới, hình ảnh đài phun nước đã trở thành điểm nhấn của thành phố. Không đơn thuần là công trình công cộng, những đài phun nước này được thiết kế đặc biệt, nâng tầm thành tác phẩm nghệ thuật, thể hiện sự sáng tạo không giới hạn của người nghệ sỹ và trở thành biểu tượng của mỗi địa danh.

Đài phun con thuyền dự án Vinhomes Ocean Park là một công trình như thế. Lấy ý tưởng từ những chiếc thuyền buồm căng gió trên bờ biển, đài phun nước hình con thuyền tại trung tâm hồ điều hòa 24,5ha đã trở thành biểu tượng độc đáo, tạo nên cảnh quan lạ mắt của dự án, là nơi tổ chức các màn trình diễn nhạc nước đặc sắc.

Đài phun con thuyền nổi bật giữa hồ nước nhân tạo xanh ngát

Đài phun giữa hồ dự án Vinhomes Smart City Đại Mỗ

Bên cạnh ấn tượng về sản phẩm bất động sản công nghệ cao cấp nhất thị trường (An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh, Sản phẩm căn hộ thông minh), Vinhomes Smart City Đại Mỗ còn gây ấn tượng với không gian sống trong lành và cảnh quan độc đáo.  Ngoài công viên, hồ điều hòa thì đài phun nước giữa hồ là một điểm nhấn ấn tượng hoàn thiện cảnh quan của toàn dự án.

Với kinh nghiệm thi công hàng trăm đài phun tại các dự án khắp Việt Nam, HVC Group sớm hoàn thành vai trò là tổng thầu công trình này và nhiều công trình khác của dự án.

 

 

 

Tham gia lắp đặt và cung cấp một phần thiết bị Hệ thống xử lý nước biển hồ nhân tạo dự án Vinhomes Ocean Park

Là một trong những điểm nhấn ấn công nghệ ấn tượng của HVC Group trong năm 2019, công trình xử lý nước biển hồ nhân tạo tại dự án Ocean Park đã sớm hoàn thành, sẵn sàng đợi chủ đầu tư vận hành, nghiệm thu đưa vào hoạt động. Được biết công nghệ xử lý nước biển là công nghệ đặc biệt, rất ít đơn vị có năng lực thi công hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Với diện tích rộng 6,1ha, ngày 24/12/2019, tổ chức Kỷ lục thế giới trao cho Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội) danh hiệu “Khu đô thị có biển hồ nước mặn và hồ nước ngọt nhân tạo trải cát trắng lớn nhất thế giới”.

Biển hồ nhân tạo dự án Vinhomes Ocean Park

Luôn đi đúng trọng tâm của giá trị cốt lõi: SÁNG TẠO, trên con đường phát triển của mình, HVC Group đã tạo ra nhiều sự khác biệt về giá trị với những ngành nghề tiềm năng, riêng biệt và không ngừng hoàn thiện, phát triển để giữ vị trí tiên phong trên thị trường. 

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke