Hotline: 024.3540.2246

Lễ vinh danh BXH FAST500 & Top 10 Công ty uy tín năm 2020: HVC Group nhận 02 giải thưởng danh giá

15/09/2020

Sáng ngày 15/09/2020, trên các nền tảng trực tuyến của Ban Tổ chức – Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) và Báo điện tử VietNamNet, HVC Group chính thức được vinh danh và trao tặng chứng chỉ cho các hạng mục: TOP 5 nhà thầu cơ điện uy tín và TOP 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500) – thứ hạng 101.

Năm 2020 là năm thứ mười liên tiếp Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, đồng thời tiếp tục công bố Top 10 Công ty uy tín (bao gồm ngành cơ điện). Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, lễ công bố các Bảng xếp hạng được tổ chức với một mô hình hoàn toàn mới: phát sóng trực tuyến và tương tác với các đơn vị qua nền tảng số. Đây một tiềm năng mới với tính tương tác – tính ảnh hưởng xã hội trở nên rộng mở hơn; đồng thời là sự thay đổi có ý nghĩa thiết thực trong tiến trình chuyển đổi số quốc gia, thúc đẩy cuộc cách mạng đổi mới sáng tạo.

Tại hạng mục giải thưởng TOP 5 ngành cơ điện, HVC Group được đánh giá có hoạt động hiệu quả, có vị thế trong ngành, có đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của nền kinh tế và thương hiệu được nhiều người tin tưởng trên thị trường Việt Nam. HVC Group hiện là đối tác thầu cơ điện của các chủ đầu tư: Vingroup, Bitexco, An Lạc.... với nhiều dự án quy mô lớn như Vinhomes Ocean Park; Vinhomes Smart City, dự án khu đô thị Vân Canh - An Lạc; khách sạn cao cấp 4 sao thuộc dự án Khu nghỉ dưỡng Nước khoáng nóng Mỹ An (Huế); đường đua F1 Hà Nội....

Trong khi đó, tại Bảng xếp hạng FAST500: HVC Group được Vietnam Report khảo sát và đánh giá hoạt động kinh doanh tốt, tiềm năng tăng trưởng cao, luôn không ngừng tìm tòi, sáng tạo, có trách nhiệm xã hội và trách nhiệm cộng đồng. HVC Group liên tiếp tăng trưởng nhanh trong những năm trở lại đây, cụ thể: Doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ tăng từ 225 tỷ đồng năm 2016 lên 242 tỷ đồng năm 2017 tăng gấp đôi vào năm 2018 (490 tỷ đồng) và đạt 526 tỷ đồng vào năm 2019. Lợi nhuận trước thuế tăng lần lượt trong 4 năm là: 8,2 tỷ, 19,3 tỷ, 64 tỷ và 58 tỷ đồng. Tổng tài sản tăng từ 147 tỷ đồng năm 2016 lên 380 tỷ đồng năm 2019.

Dịch bệnh COVID-19 đã khiến nền kinh tế thế giới đã có sự thay đổi theo chiều hướng tiêu cực. Tại Việt Nam, COVID-19 cũng làm ngưng trệ, gián đoạn nhiều hoạt động sản xuất kinh doanh và hoạt động xã hội. Đối với ngành Bất động sản, thị trường đã đột ngột chững lại, kéo theo sự sụt giảm nguồn cung của ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng, thể hiện qua số lượng dự án được phê duyệt giảm đáng kể. Trong bối cảnh đó, nền kinh tế Việt Nam nói chung và HVC Group nói riêng đã và đang từng bước chuyển sang trạng thái bình thường mới vừa đảm bảo khôi phục sản xuất kinh doanh vừa đảm bảo an toàn trong tình hình dịch bệnh khó lường. Đặc biệt, HVC Group đã mạnh dạn đầu tư thêm lĩnh vực Bất động sản trên cơ sở những kinh nghiệm tích lũy được trong quá trình xây dựng, phát triển và cọ sát thực tế. Với vị thế ngành, vị thế thương hiệu, HVC Group đang nỗ lực không ngừng nghỉ vượt qua mọi khó khăn, xây dựng một tương lai mới, một dấu ấn phát triển mới trên con đường kiến tạo tương lai.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke