Hotline: 024.3540.2246

HVC Group ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19

21/06/2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ, HVC Group đã ủng hộ 40 triệu đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19 nhằm chung tay đóng góp, quyết tâm cùng cả nước sớm chiến thắng đại dịch.

Trước diễn biến phức tạp của đợt dịch lần thứ 4, Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ luôn khẳng định quan điểm, tiêm vắc-xin là giải pháp căn cơ, lâu dài, mang tính chiến lược quyết định việc chiến thắng đại dịch. Để đẩy nhanh việc mua và tiêm chủng vắc- xin cho nhân dân, tạo miễn dịch cộng đồng, mọi đóng góp từ nguồn lực xã hội là vô cùng cần thiết. Thấu hiểu tinh thần và trách nhiệm của doanh nghiệp với những vấn đề chung của đất nước, HVC Group đã ủng hộ 40 triệu đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng chống Covid-19, thông qua Cục thuế Hà Nội và Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội.

HVC Group đồng hành cùng Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội chung tay đẩy lùi Covid-19

Đại diện Công ty đánh giá, đây là việc làm thiết thực mà mỗi doanh nghiệp có thể sát cánh, chung tay góp sức cùng với Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Bộ Y tế, cơ quan chức năng và cộng đồng phòng chống dịch bệnh, bảo vệ an toàn sức khỏe, tính mạng người dân. Mọi đóng góp dù lớn hay nhỏ tại thời điểm này đều mang ý nghĩa và sức lan tỏa to lớn, thể hiện sức mạnh đại đoàn kết, tương thân tương ái của dân tộc, tạo nên nguồn lực tổng hợp để kiểm soát và đẩy lùi dịch bệnh, hoàn thành “mục tiêu kép”: vừa bảo đảm phòng, chống dịch bệnh, vừa nỗ lực sản xuất, kinh doanh.

Về phía Công ty, mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh tại văn phòng cũng như tại công trường luôn thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Y tế; phổ biến các quy định về phòng chống dịch cho toàn thể cán bộ công nhân viên của Công ty để cùng thực hiện như: đeo khẩu trang, sát khuẩn, đo thân nhiệt trước khi vào làm việc, giữ khoảng cách trong khi làm việc, ưu tiên các cuộc họp online, phỏng vấn online...Đây cũng là những biện pháp đã giúp HVC Group đảm bảo hoạt động doanh nghiệp ổn định, “vượt bão Covid” năm 2020 an toàn và tạo bước đà vững chắc cho sự phát triển trong thời gian tới.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke