Hotline: 024.3540.2246

HVC Group trúng thầu dự án Văn phòng làm việc tại Ngọc Hồi, Hà Nội

06/06/2024

Mới đây, HVC Group đã nhận được thông báo trúng thầu thi công hệ thống cơ điện dự án Văn phòng làm việc tại Ngọc Hồi (Hà Nội) của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Vận tải.

Dự án Văn phòng làm việc do Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Vận tải làm chủ đầu tư nằm trên khu đất có diện tích khoảng 10.500m2 tại số 54 ngõ 83 đường Ngọc Hồi (Q. Hoàng Mai, Hà Nội).

Ở dự án này, HVC Group sẽ là đơn vị thi công hệ thống cơ điện MEP với các hạng mục: điện, điện nhẹ, cấp thoát nước và điều hòa không khí (không bao gồm PCCC) tại khu vực Zone A, Zone B.

Trong đó, Zone A có chiều cao 2 tầng, diện tích xây dựng khoảng 2.700m2 với các phòng chức năng điển hình như: khu hiệu bộ, hội trường, thư viện, căng tin… và nhà để xe riêng.

Zone B cao 2 tầng, quy mô gần 2.600m2 với các các phòng chức năng chính như: văn phòng, phòng họp, co – working, phòng pantry, phòng lưu trữ… và nhà để xe. Hiện nay, HVC đang triển khai các công việc cụ thể tại dự án nhằm đảm bảo tiến độ đã ký kết.

Văn phòng Matterhorn – một trong những dự án cơ điện văn phòng do HVC thi công hoàn thiện

Những năm qua thi công cơ điện văn phòng là một trong những loại hình hoạt động góp phần mang lại nhiều thành tựu cho HVC. Trước đó, HVC đã từng thi công hoàn thiện hàng loạt gói thầu cơ điện cho các văn phòng như: Matterhorn, UMEE, ODE Group, tòa nhà văn phòng Bateco, tòa nhà hỗn hợp văn phòng và trung tâm thương mại Vạn PhúcVới những gói thầu này, HVC Group luôn được các chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng thi công cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke