Hotline: 024.3540.2246

HVC Group bổ nhiệm Tổng Giám đốc mới

17/07/2020

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC (HVC Group) vừa công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc cho ông Đỗ Huy Cường.

Theo đó, ông Đỗ Huy Cường chính thức giữ chức vụ Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC từ ngày 14/07/2020. Trước khi được bổ nhiệm, ông Đỗ Huy Cường từng có nhiều năm giữ cương vị Phó Tổng giám đốc tại HVC Group và ở vị trí nhân sự cấp cao tại các doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Ông Đỗ Huy Cường (đứng giữa) đại diện HVC nhận bằng khen tại 1 sự kiện vinh danh

Tân Tổng Giám đốc Đỗ Huy Cường (đứng giữa) nhận quyết định và hoa chúc mừng

Chia sẻ tầm nhìn trên cương vị mới, tân Tổng Giám đốc Đỗ Huy Cường bày tỏ với vai trò và trọng trách được giao phó, ông sẽ nỗ lực hết sức mình, tập trung tối đa tâm huyết, kinh nghiệm điều hành để cùng đội ngũ cán bộ nhân viên đưa HVC Group có bước phát triển nhanh và mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Kể từ khi ông Đỗ Huy Cường giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc tại HVC Group đến thời điểm được bổ nhiệm vị trí mới, HVC Group đã có bước tiến rõ rệt trong tình hình sản xuất, kinh doanh, khẳng định được thương hiệu Top 5 trên thị trường Cơ điện Việt Nam, là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực tổng thầu thiết bị vui chơi giải trí cao cấp.

Cũng tại buổi lễ, Ông Nguyễn Xuân Trường được bổ nhiệm giữ chức vụ Giám đốc công ty TNHH Tổng thầu Cơ điện HVC. Ông Trường là cán bộ quản lý lâu năm tại HVC Group, là chỉ huy trường nhiều công trình trọng điểm. Trong quá trình công tác, Ông Nguyễn Xuân Trường luôn thể hiện là cán bộ có trách nhiệm cao trong công việc, mẫn cán, miệt mài cống hiến cho sự phát triển của HVC Group được Ban Lãnh đạo tin tưởng, đồng nghiệp yêu mến.

Chủ tịch HĐQT Trần Hữu Đông trao quyết định bổ nhiệm cho tân Giám đốc Nguyễn Xuân Trường

Phát biểu tại sự kiện, Chủ tịch HĐQT Trần Hữu Đông hy vọng, với cương vị mới, chức trách mới, các cán bộ được bổ nhiệm sẽ cùng các đồng nghiệp đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển của HVC Group.

Như vậy, với việc bổ nhiệm cán bộ lần này, hiện HVC Group đang có 1 Tổng Giám đốc và 2 Phó Tổng giám đốc. Việc hoàn thiện cơ cấu ban điều hành là một phần trong kế hoạch kiện toàn bộ máy quản trị trong tình hình mới, phục vụ triển khai các chương trình phát triển kinh doanh chiến lược dài hạn giai đoạn 2020-2023, tầm nhìn 2025 của HVC Group.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke