Hotline: 024.3540.2246

HVC chính thức mở chi nhánh khu vực phía Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh

05/06/2015

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC đang thực hiện triển khai thi công các dự án trên khắp mọi miền đất nước như Hà Nội, Hưng Yên, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Thành phố Hồ Chí Minh, Phú Quốc…

Với phương châm cung cấp sản phẩm tốt - dịch vụ hậu mãi phục vụ khách hàng tốt hơn. HVC đã chính thức mở chi nhánh tại khu vực phía Nam - Thành phố Hồ Chí Minh. Trụ sở Chi nhánh tại địa chỉ số 39 đường 19 Trần Não – Phường Bình An – Quận 2 – Thành phố Hồ Chí Minh. Và đây là sự chuyển mình lớn của HVC, với quy mô hoạt động ban đầu chỉ ở miền Bắc đến nay HVC đã chính thức có mặt tại Thành phố sôi động lớn nhất đất nước.

Số 39 đường 19 Trần Não – Phường Bình An – Quận 2 – Thành phố Hồ Chí Minh

Trên thị trường hiện nay HVC được đánh giá là công ty có thị phần thiết bị bể bơi, thiết bị công viên nước lớn nhất Việt Nam. Bên cạnh đó HVC cũng là công ty tiên phong đầu tiên Việt Nam về thiết kế cung cấp lắp đặt sân trượt băng nghệ thuật và thủy cung. Với những thế mạnh đó chắc chắn trong thời gian tới HVC sẽ triển khai thi công được nhiều công trình lớn nhỏ ở khu vực phía Nam của đất nước. Và trong tương lai HVC sẽ ngày càng lớn mạnh trên thị trường trong nước cũng như vươn xa hơn trên thị trường quốc tế.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke