Hotline: 024.3540.2246

Hợp tác với tập đoàn Phenikaa, HVC Park là tổng thầu thi công hệ thống bể bơi trường học

31/03/2021

HVC Park (Công ty TNHH Thiết bị vui chơi giải trí HVC Park) vừa được chỉ định là tổng thầu cung cấp và lắp đặt thiết bị bể bơi hệ thống trường THCS và Tiểu học Lê Quý Đôn Tây Đô – hệ thống giáo dục cao cấp thuộc Trường đại học Phenikaa (Tập đoàn Phenikaa).

Phenikaa School tọa lạc tại đường Tu Hoàng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội với tổng diện tích dự án là 29.230 m2, chia làm 2 khu Tiểu học và THCS-THPT. Trường có các phòng học chức năng dành cho các môn Mỹ thuật, Âm nhạc, phòng múa được thiết kế chuyên biệt đem lại cho các em cơ hội học tập, khám phá và thể hiện tài năng nghệ thuật. Ngoài ra, Phenikaa School còn xây dựng 2 nhà thi đấu đa năng rộng gần 1.500m2 đạt chuẩn thi đấu quốc tế cùng với 2 sân bóng đá cỏ nhân tạo, 2 bể bơi trong nhà, các sân bóng rổ ngoài trời, đặt tại từng khuôn viên riêng biệt của Trường Tiểu học và Trường THCS-THPT, giúp các học sinh có thể rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất, chọn môn yêu thích, phù hợp khả năng và phát triển toàn diện.

Mô hình dự án xây dựng trường TH, THCS, THPT Lê Quý Đôn khi hoàn thiện

Gói thầu cung cấp lắp đặt thiết bị 2 bể bơi do HVC Park làm tổng thầu thực hiện trong 120 ngày, dự kiến bàn giao cho chủ đầu tư vào đầu tháng 6/2021. Hệ thống bể bơi trường học sẽ tích hợp chức năng thi đấu, rèn luyện và phát triển thể chất, đảm bảo độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ.

Hệ thống bể bơi và 1 số tiện ích khác của trường

Sau khi khẳng định vị thế trên thị trường thiết bị vui chơi giải trí bằng việc tổng thầu hàng loạt dự án của các tập đoàn lớn như Vingroup, Sun Group, Mường Thanh Group, .... Những năm gần đây, HVC Group tích cực mở rộng hợp tác với nhiều thương hiệu lớn khác như Sun shine, Bitexco, Suối Tiên, Thăng Long Invest, ... tham gia vào nhiều dự án lớn của các tập đoàn này và nhận được đánh giá cao của các chủ đầu tư.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke