Hotline: 024.3540.2246

Dự án Vinhomes Grand Park: HVC Group là tổng thầu cơ điện tòa nhà S7

14/11/2020

Sau thành công với vai trò là tổng thầu cơ điện M&E tòa nhà cao tầng của hàng loạt dự án lớn trên toàn quốc, mới đây, HVC Group tiếp tục được chủ đầu tư Vingroup chỉ định là tổng thầu cung cấp, lắp đặt M&E tòa nhà cao tầng dự án Vinhomes Grand Park.

Dự án Vinhomes Grand Park do chủ đầu tư Vingroup xây dựng tại phường Long Bình và Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP HCM có quy mô tổng diện tích gần 272 ha gồm phân khu cao tầng và phân khu thấp tầng, tích hợp các loại hình căn hộ cao cấp, shophouse, nhà phố, biệt thự, hệ thống tiện ích như một thành phố thu nhỏ. Vinhomes Grand Park có hệ thống hạ tầng giao thông kết nối thuận lợi và thừa hưởng không gian sống chất lượng được bao bọc bởi hai dòng sông lớn gồm sông Tắc và sông Đồng Nai, là đại đô thị thông minh 4.0 đẳng cấp nhất Việt Nam với hệ thống tiện ích đồng bộ, hiện đại gồm 4 trụ cột thông minh ứng dụng công nghệ 4.0 vào vận hành.

Hợp đồng mới ký kết của HVC Group và chủ đầu tư lần này là gói tổng thầu cơ điện gồm: Điện, nước, điều hòa không khí, phòng cháy chữa cháy, điện nhẹ tòa S7.03 phân khu 2 (The Origami). Công trình dự kiến thực hiện trong 10 tháng, bắt đầu từ 01/12/2020, kết thúc 05/10/2021.

The Origami là phân khu thứ 2 của thành phố công viên Vinhomes Grand Park với sự hợp tác giữa Vinhomes và Mitsubishi (Nhật Bản). Nơi đây mang đậm dấu ấn tinh hoa văn hoá của xứ sở hoa anh đào, thừa hưởng trọn vẹn môi trường sống ưu việt từ quy hoạch đồng bộ và nền tảng quản lý vận hành thông minh của Vinhomes Grand Park. Chính vì vậy, việc thi công tại phân khu này có nhiều tiêu chuẩn khắt khe, đòi hỏi các nhà thầu phải nỗ lực cao hơn. HVC Group- tổng thầu cơ điện với uy tín thực hiện thành công nhiều công trình tòa nhà cao tầng đã chuẩn bị sẵn sàng cho dự án với quyết tâm cao, tự tin phát huy năng lực của tổng thầu cơ điện Top 5 tại Việt Nam.

Phân khu The Origami Vinhomes Grand Park thiết kế theo phong cách Nhật Bản

Cũng trong đợt này, HVC Group tiếp tục ký kết với chủ đầu tư là tổng thầu thiết kế, cung cấp lắp đặt thiết bị giải trí cao cấp bao gồm: Công nghệ bể sục Jacuzzi, công nghệ bể bơi, … tại các công viên Broadway, công viên mặt trời; công viên Mabuli; công viên thể chất sáng tạo và dự kiến là hệ thống M&E hạ tầng của nhiều công viên trong số hơn 20 công viên của toàn bộ dự án.

Phối cảnh bể bơi công viên thiên đường

Trước đó, tại Vinhomes Grand Park, HVC Group đã hoàn thành các gói thầu bao gồm: Tổng thầu cơ điện M&E hạ tầng phân khu 1, tổng thầu hệ thống các bể bơi phân khu 1  được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng và tiến độ thi công.

Một trong số các bể bơi HVC Group thực hiện tại dự án

HVC Group là thương hiệu uy tín trong thị trường cơ điện tại Việt Nam với vị trí Top 5 nhà thầu uy tín nhất (Khảo sát và đánh giá độc lập bởi Vietnam Report và Báo Vietnamnet năm 2020). Thời gian qua, HVC Group đã thể hiện năng lực ở đa dạng các lĩnh vực như tổng thầu cơ điện hạ tầng, tổng thầu cơ điện trung tâm thương mại và đặc biệt là tổng thầu cơ điện tòa nhà cao tầng với các dự án tiêu biểu như: Vinhomes Ocean Park; Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ, Khu đô thị Vân Canh – An Lạc; .....

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke