Hotline: 024.3540.2246

Dự án sân trượt băng nghệ thuật tại tòa nhà Landmark 81 - Dự án Vinhomes Central Park

27/07/2018

Sau thành công của các dự án sân trượt băng nghệ thuật tại Cần Thơ, Biên Hòa, Quảng Ninh, Đà Nẵng… Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC tiếp tục ký kết hợp đồng thiết kế, cung cấp sân trượt băng nghệ thuật tại tòa nhà Landmark 81 - Dự án Vinhomes Central Park.

Sân băng được đặt tại khu giải trí cao cấp trong lòng tòa nhà Landmark 81 với diện tích lớn nhất Việt Nam hiện nay, gần 1.500m2, hứa hẹn trở thành địa điểm vui chơi, giải trí lành mạnh cho các bạn trẻ thành phố Hồ Chí Minh đến và thử sức cùng môn thể thao đầy lạ lẫm và quyến rũ này. Sân trượt băng được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, có thể tổ chức những cuộc thi tầm cỡ. Toàn bộ công nghệ sân trượt băng được sử dụng của Canada, EU nên khi hoàn thành, sân trượt băng này sẽ hứa hẹn là địa điểm không thể bỏ qua của du khách khi đến thăm thành phố Hồ Chí Minh.

Phối cảnh tòa nhà The Landmark 81 bên trong có sân trượt băng nghệ thuật

The Landmark 81 là tòa nhà trung tâm cao nhất và lớn nhất khu phức hợp có vốn đầu tư 1,4 tỷ USD – Vinhomes Central Park tại Quận Bình Thạnh, TP. HCM. The Landmark 81 có độ cao 461m với kết cấu bao gồm 81 tầng. Đây là công trình phức hợp có tổng diện tích sàn được xây dựng lên đến 141.000 m2, bao gồm các không gian chức năng như: căn hộ thương mại Officetel; trung tâm mua sắm và các nhà hàng, khách sạn; căn hộ dịch vụ, tầng quan sát, bar…. Tại tầng B1, 2, 3 có đầy đủ các trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, gym, sân trượt băng trong nhà. Tầng 4 bao gồm các khu club house dành cho cư dân gồm hệ thống spa, bar, hồ bơi, gym, và lounge ngoài trời. Tầng 5 còn là sảnh lounge với tiêu chuẩn 5 sao và nhà sinh hoạt cộng đồng chung, các nhà hàng cao cấp…

Một sân trượt băng nghệ thuật trong nhà được HVC thiết kế và thi công

Với hàng loạt dự án vui chơi giải trí được HVC thiết kế và thi công trên khắp cả nước như: Vòng quay mặt trời, bể bơi, công viên nước, sân trượt băng nghệ thuật … HVC đang ngày càng chứng tỏ năng lực là công ty thiết kế, cung cấp, lắp đặt thiết bị vui chơi giải trí cao cấp lớn nhất ở Việt Nam.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke