Hotline: 024.3540.2246

Dự án thủy cung tại Vinpearl Phú Quốc

24/06/2014

Dự án thủy cung đầu tiên HVC thi công tại dự án khu đô thị Times City Hà Nội đã thành công tốt đẹp. Tiếp tục phát triển lĩnh vực này HVC đã ký hợp đồng thứ 2 cung cấp và lắp đặt toàn bộ thiết bị xử lý nước Thủy Cung tại Phú Quốc với quy mô tương tự như tại dự án Times City.

Thủy cung Phú Quốc được chia ra làm hai khu riêng biệt với khu thủy cung nước ngọt và thủy cung nước mặn, do vậy thiết bị dùng cho thủy cung cũng tương đối đặc chủng, có loại thiết bị phải vận chuyển rời không thể vận chuyển bằng container.

Công nghệ xử lý nước thủy cung cũng được HVC lựa chọn kỹ càng để phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam và giảm giá thành đầu tư. Toàn bộ công nghệ thiết bị HVC sử dụng cho thủy cung Phú Quốc được nhập khẩu từ Tây Ban Nha, Maylaysia và Canada.

Thủy cung tại đảo Phú Quốc có quy mô tương tự như thủy cung Times City

Với việc thi công Thủy cung thứ 2 tại Việt Nam HVC đã chứng tỏ năng lực là công ty đứng đầu Việt Nam về xử lý nước giải trí cao cấp. Hoàn thành xong dự án này HVC tin tưởng có đủ năng lực để bước vào cạnh tranh trong thị trường thiết kế và xây dựng thủy cung tại khu vực Đông Nam Á. Đây cũng chính là ước muốn cháy bỏng của lãnh đạo công ty HVC trong việc xây dựng công ty cổ phần đầu tư và công nghệ HVC vươn tầm với ra khỏi lãnh thổ quốc gia Việt Nam.

 

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke