Hotline: 024.3540.2246

(Cafe F) Mới thành lập nhưng công ty con của HVC Group đã ký hàng loạt hợp đồng với các đối tác lớn

04/12/2019

Theo báo Cafe F. Chi tiết Link báo xem tại đây. 

Chỉ mới ra mắt vào giữa năm 2019, Công ty TNHH thiết bị vui chơi giải trí HVC Park nhanh chóng tạo chỗ đứng trên thị trường bằng việc ký kết hợp đồng với nhiều đối tác là các tập đoàn bất động sản lớn. Được biết, HVC Park là công ty thành viên của HVC Group (HoSe: HVH).

Sự trở lại mạnh mẽ của ngành bất động sản nói chung và cụ thể là bất động sản nghỉ dưỡng đã kéo theo sự phát triển của ngành vui chơi giải trí như một xu thế tất yếu. Với lợi thế là ngành mang lại tỉ suất lợi nhuận cao, thời gian thu hồi vốn nhanh ngành vui chơi giải trí đã thu hút nhiều doanh nghiệp tham gia đầu tư. Vốn, vị trí địa lý, quy mô, loại hình giải trí là những yếu tố nhắm đến của nhà đầu tư trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt. Việc lựa chọn nhà thầu đủ kinh nghiệm và uy tín để đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình cũng là yếu tố của sự cạnh tranh. Một nhà thầu Việt luôn là ưu tiên hàng đầu về giá và am hiểu thị trường.

Với lợi thế là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị vui chơi giải trí, HVC Group- đơn vị thi công nhiều công trình vui chơi giải trí nhất Việt Nam: gần 20 công viên nước; hàng nghìn bể bơi; 02 Thủy cung lớn nhất; gần 10 sân trượt băng nghệ thuật tiêu chuẩn Quốc tế, việc HVC Group thành lập công ty TNHH tổng thầu thiết bị vui chơi giải trí HVC Park như một đòi hỏi tất yếu của sự phát triển. Sự ra đời của HVC Park khẳng định sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực hoạt động và tầm nhìn xây dựng thương hiệu của HVC Group. Mới ra đời chưa đầy 6 tháng (06/2019), HVC Park đã bắt tay hợp tác với nhiều đối tác lớn, đặc biệt nhiều dự án HVC Park thi công được đầu tư bởi các chủ đầu tư nước ngoài với tiêu chuẩn khắt khe. Một số dự án có thể điểm danh như:

Khu nghỉ dưỡng nước khoáng nóng Mỹ An – My An Hot spring Resort (Thừa Thiên Huế), HVC Park ký hợp đồng là nhà thầu tư vấn cung cấp lắp đặt hệ thống công nghệ Spa và tắm Onsen Nhật Bản. My An Hot spring Resort có tổng vốn đầu tư 544,8 tỷ đồng, xây dựng trên tổng diện tích 9.175m², diện tích sàn khoảng 19.000m², diện tích đất sử dụng của dự án là 36.762m².

Dự án Mikazuki Spa & Hotel Resort (TP. Đà Nẵng), HVC Park cung cấp, tư vấn và lắp đặt thiết bị bể bơi, lọc nước cho công trình công viên nước. Mikazuki Spa & Hotel Resort do tập đoàn khách sạn Mikazuki (Nhật Bản) với tổng số vốn 100 triệu USD, diện tích 12.2ha nằm bên bãi biển Xuân Thiều.

Mới thành lập nhưng công ty con của HVC Group đã ký hàng loạt hợp đồng với các đối tác lớn

Tại Vũng Tàu, HVC Park đã ký hợp đồng với công ty TNHH Madison Land thực hiện thiết kế, thi công, lắp đặt thiết bị hệ thống hồ bơi dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Madison Hồ Tràm (Madison Hồ Tràm). Madison Hồ Tràm có tổng diện tích khoảng 6 ha, quy mô hạng mục vui chơi giải trí của dự án có 01 hệ sông lười với khối tích 1134 m3; 53 bể bơi gồm: 01 bể bơi chính với dung tích 806.63 m3; 31 bể bơi thuộc căn Villa loại 1 dung tích 54.72m3 và Jacuzzi key 2 đi kèm có thể tích 3.0m3; 21 bể bơi thuộc căn Villa loại 2 dung tích  45.48m3 và Jacuzzi key 2, Jacuzzi key 3 đi kèm có thể tích 3.0m3.

Mới thành lập nhưng công ty con của HVC Group đã ký hàng loạt hợp đồng với các đối tác lớn - Ảnh 1.

Mới đây nhất, HVC Park đã ký kết với tập đoàn Vingroup thi công hệ thống công nghệ bể bơi 4 mùa Zone 3 PK4 thấp tầng - Dự án Vinhomes Ocean Park. Bể bơi bốn mùa do HVC Park cung cấp thiết bị và thi công có thiết kế mái vòm, đóng mở linh hoạt theo mùa, diện tích khoảng hơn 700 m2 gồm có 1 bể dành cho người lớn rộng hơn 500m2 và 1 bể bơi trẻ em. Công trình hoàn thiện sẽ mang lại tiện ích cao cấp góp phần đáp ứng nhu cầu bơi lội, thư giãn, rèn luyện sức khỏe của cư dân Vinhomes Ocean Park trong suốt 4 mùa. Dự kiến trong thời gian tới HVC Park sẽ tiếp tục ký kết một loạt các hợp đồng thiết kế cung cấp lắp đặt và hoàn thiện một loạt các bể bơi khác của dự án.

Mới thành lập nhưng công ty con của HVC Group đã ký hàng loạt hợp đồng với các đối tác lớn - Ảnh 2.

Trên thị trường thiết bị vui chơi giải trí tại Việt Nam, hiếm có doanh nghiệp nào mới thành lập lại được lựa chọn thi công nhiều dự án lớn như HVC Park. Sự tín nhiệm của đối tác đã đánh dấu bước thành công ban đầu của HVC Park và là bước tạo đà trên con đường xây dựng thương hiệu vui chơi giải trí số 1 tại Việt Nam.

Chi tiết xem tại: https://hvcpark.net/

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke