Hotline: 024.3540.2246

Tổng thầu cơ điện tòa nhà văn phòng công ty CP Bateco Việt Nam

20/06/2019

Trong tháng 6 này, HVC Group đã bắt tay hợp tác với Công ty Cổ phần Bateco Việt Nam thực hiện các gói thầu cơ điện M&E tòa nhà văn phòng Bateco tại Phú Diễn - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Không khí lao động hăng say, chạy đua tiến độ trên khắp các công trường VinCity Gia Lâm, Vincom Cẩm Phả; THPT Vinschool Hải Phòng … được hâm nóng hơn khi tin vui HVC M&E (Công ty TNHH Tổng thầu cơ điện HVC) tiếp tục trúng thầu dự án của Tòa nhà văn phòng làm việc của Bateco (chủ đầu tư: công ty CP Bateco Việt Nam). Ngay lập tức, HVC M&E đã lên kế hoạch chuẩn bị nhân lực, vật lực để thực hiện dự án trong vòng 60 ngày theo đúng cam kết với chủ đầu tư.

Gói thầu bao gồm cơ điện tòa nhà, PCCC, hệ thống thông gió, hệ thống cấp thoát nước

Việc đa dạng các phần việc của lĩnh vực tổng thầu cơ điện như cơ điện hạ tầng, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, … đã khẳng định được sự năng động, linh hoạt, đáp ứng thị trường của HVC M&E.

Ông Trần Hữu Đông - Chủ tịch HĐQT HVC Group cho biết: “Mở rộng hợp tác, bắt tay với các đối tác mới là minh chứng cho thấy năng lực, uy tín sự chuyên nghiệp của HVC Group. Thời gian tới, bên cạnh việc “làm dày” lên danh sách đối tác uy tín, chúng tôi tiếp tuc đầu tư, phát triển công nghệ mới tại Việt Nam”.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke