Hotline: 024.3540.2246

Thi công điện nước 261 căn Shophouse tại The Horizon Bay Hạ Long

08/08/2022

Giữa miền đất lam ngọc Hạ Long - cái nôi di sản, điểm đến du lịch sôi động phía Bắc, tâm huyết của BIM Group đã hòa hợp cùng phong cách Resort Living (nghỉ dưỡng tại gia) tạo nên dự án Horizon Bay.

Sở hữu vị trí mặt tiền biển khan hiếm, tầm nhìn ôm trọn Vịnh kỳ quan, Horizon Bay không chỉ mang ý nghĩ về văn hóa, phong thủy mà còn là biểu tượng của sự phồn hoa, góp phần tạo nên những mỹ cảnh và nhịp sống hiện đại.

Mô hình dự án được đánh giá là ăn khách bậc nhất Hạ Long

Với lợi thế “tọa sơn, nghinh hải”, Horizon Bay được kỳ vọng là sản phẩm đầu tư sinh lời, ngôi nhà thứ hai trong lòng di sản. Nơi đây, chủ đâu tư ưu tiên xây dựng cảnh quan với các loài cây đặc trưng của vùng biển như cọ, dừa, hoa giấy trắng, bạch trinh biển… giúp cải thiện tinh thần, tái tạo năng lượng cho mỗi cư dân khi tìm về nghỉ ngơi, thư giãn.

Bên cạnh lát cắt bình yên, nhịp sống tại Horizon Bay luôn sôi động với gần 300 căn nhà phố, shophouse, liền kề và biệt thự. Ở đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa các shophouse và khách sạn nghỉ dưỡng với những gam màu tinh tế của biển, của bình minh, của hoàng hôn nơi góc vịnh.

Thiết kế Shophouse tại dự án đa dạng các loại diện tích

Tại đây, HVC là nhà thầu thi công hệ thống điện, nước cho 261 căn nhà phố và shophouse. Các căn shophouse dự kiến có chiều cao 5 tầng, mặt tiền rộng từ 6,5m, đa dạng các loại diện tích nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu an cư và kinh doanh linh hoạt của chủ sở hữu. Trong đó, tầng 1 – 2 sẽ là shophouse kinh doanh. Tầng 3 – 4 được thiết kế thành khách sạn với khoảng 2 – 3 phòng.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke