Hotline: 024.3540.2246

Dự án The Global City: Tổng thầu cơ điện M&E hạ tầng

07/06/2023

Tại The Global City, sau thành công của công trình nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á, HVC Group (Mã chứng khoán: HVH) đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp và tiếp tục trở thành đơn vị tổng thầu cơ điện M&E hạ tầng cho toàn bộ dự án.

The Global City (tên gọi cũ là Khu đô thị Sài Gòn Bình An) được giới chuyên gia đánh giá là viên kim cương cuối cùng còn sót lại của TP. Thủ Đức do tập đoàn Masterise Homes đầu tư và phát triển. Với tổng quy mô 117 hecta, sở hữu nhiều ưu thế vượt trội về cơ sở hạ tầng, The Global City đang trở thành tâm điểm cho một phong cách sống hiện đại bậc nhất TP. HCM.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc phường An Phú, The Global City thừa hưởng các “đặc quyền giao lưu” khi tiếp giáp với những con đường huyết mạch, tuyến metro, giúp cư dân di chuyển thuận lợi tới nhiều quận trung tâm chỉ trong 15 phút. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của sân bay quốc tế Long Thành và hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại sẽ giúp cho khu đô thị đón làn sóng đầu tư lớn, hưởng lợi về giá trong tương lai.

HVC là đơn vị tổng thầu cơ điện M&E hạ tầng tại The Global City

Sau khi hiện thực hóa công trình nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á tại The Global City, HVC Group đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp, được chủ đầu tư đánh giá cao. Tiếp tục được tín nhiệm, HVC Group một lần nữa góp mặt khi trúng gói tổng thầu thi công cơ điện M&E hạ tầng của toàn bộ dự án. Đặc biệt đây là một trong những gói thầu có giá trị lớn nhất từ trước đến nay được HVC Group ký kết.

Theo hợp đồng, công việc cụ thể của HVC là thi công các hạng mục: Cấp nước, M&E chiếu sáng đường và cấp nguồn hạ thế. Gói tổng thầu được chia thành 3 giai đoạn, hiện đang tiến hành giai đoạn 1 thuộc phân khu Soho, bao gồm các tuyến đường N2, N2A, N2B, N2C, D7, N3A, N3B, N3C, N3D.

Phân khu Soho của dự án
Giai đoạn 1 của dự án đang được HVC triển khai thi công

 

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke