Hotline: 024.3540.2246

Thiết bị lắp đặt bể bơi

1. Tấm phủ bề mặt (Tấm phủ hồ bơi hay còn gọi là cover pool) với mục đích bảo vệ trẻ em tránh được những rủi ro khi người lớn vắng mặt, bảo vệ hồ bơi khỏi bụi bẩn, lá cây, rác thải vô tình rơi vào nhằm tránh phải vệ sinh hồ bơi nhiều lần cũng như tránh làm nghẽn hệ thống lọc do dị vật, đồng thời, tấm phủ còn có tác dụng hạn chế sự bốc hơi của nước trong hồ vào những ngày hè nắng gắt, tránh để tuyết rơi xuống hồ bơi làm đóng băng khi đông đến và hơn hết là giúp giữ nhiệt độ nước trong hồ ổn định hơn.

Tấm phủ bề mặt do HVC Group cung cấp có tác dụng chống thấm tuyệt đối, có sự ổn định về kích thước và khả năng chống lại tia UV sẽ bảo vệ hồ bơi của bạn an toàn và trong sạch.

2. Đèn bể bơi viết tắt là UW (under water) khá phổ biến ở Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất đèn bể bơi chất lượng trên thế giới đã được nhập về Việt Nam như Astralpool của Tây Ban Nha, Pentair và Hayward của Mỹ, Bropools của Hồng Kông….

Tại thị trường Việt Nam cũng như thị trường nước ngoài sử dụng chủ yếu cả hai loại đèn là Halogen và đèn Led cho hồ hơi.  Đèn led phổ biến hơn, tuy giá thành đầu tư ban đầu đắt nhưng chi phí duy trì thấp, độ bền cao, đa dạng về màu sắc.

3. Rãnh tràn giúp cho hệ thống lọc nước bể bơi được hoàn chỉnh tạo ra một dòng chảy khép kín, có tác dụng thu gom nước bắn lên sàn hoặc trời mưa, hạn chế sự trơn trượt và tiết kiệm nước cho bể.

Tấm lát rãnh tràn bề bơi không chỉ có tác dụng chắn rác, bảo vệ duy trì dòng chảy tuần hoàn cho hệ thống lọc nước. Ngày nay, nó còn được sử dụng là vật liệu trang trí, làm ngoại thất của bể bơi trở nên thẩm mỹ và sinh động hơn.

4. Thu đáy bể bơi là phụ kiện cần thiết sử dụng trong quá trình lắp đặt bể bơi, có tác dụng giúp hút các cặn bẩn dưới đáy bể bơi, tuần hoàn nước và ngăn chặn các vật lớn chui vào đường ống gây cản trở hoạt động của bơm lọc. Ngoài ra, nắp thu đáy còn được sử dụng để trang trí, tăng độ thẩm mỹ cho bể bơi. Thiết kế mẫu mã đơn giản, dễ dàng lắp đặt trong các công trình bể bơi gia đình, bể bơi kinh doanh,…

 

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke