Hotline: 024.3540.2246

Thiết bị bơm nước

Đứng đầu về số lượng bể bơi hoàn thành, nắm giữ kỹ thuật tiên tiến và đội ngũ nhân sự chất lượng nhất, HVC Group tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tổng thầu thiết kế - cung cấp - thi công lắp đặt bể bơi.

Dựa trên nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng, HVC Group mang tới các sản phẩm bơm hồ bơi theo từng phân khúc nhu cầu của khách hàng để lựa chọn ra những dòng bơm cao cấp nhất mà vẫn đảm bảo về giá.

1. Bơm bể bơi Astral pool - Tây Ban Nha: Hiện tại HVC đang là nhà phân phối tất cả sản phẩm của hãng Astral tại Việt Nam. Sử dụng bơm và bình lọc đồng bộ Astral là phương án tối ưu cho hệ thống hoạt động trơn tru và hiệu suất cao.

2. Bơm bể bơi Kripsol - Tây Ban Nha: Dòng bơm cao cấp cho phân khúc tầm trung. Với cấu tạo từ những nguyên vật liệu chất lượng cao tạo nên thẩm mỹ và tính bền ưu việt cho sản phẩm. Công suất đa dạng, phù hợp với đa số các loại bể. Giá tốt nhất thị trường.

3. Bơm bể bơi Bropools: Dòng sản phẩm bơm nhập khẩu HongKong dành cho những bể bơi nhỏ và trung bình. Công suất từ 1 - 3HP thích hợp làm bơm lọc hệ thống tuần hoàn hoặc bơm hút vệ sinh. Giá tốt, độ bền cao, chất lượng ổn định.

4. Với mong muốn góp phần làm nên một Việt Nam xanh - sạch  - đẹp, HVC Group đã đang và sẽ nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách hàng những giải pháp công nghệ tiên tiến, hiện đại, kinh tế nhất trong lĩnh vực xử lý nước theo tiêu chuẩn EU và G7. Hiện công ty đang cung cấp, lắp đặt Bơm thả chìm đạt tiêu chuẩn quốc tế cung cấp cho các dự án xử lý nước thải công nghiệp và dân dụng.

 

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke