Hotline: 024.3540.2246

Tiến độ dự án khu độ thị Vân Canh An Lạc: Cơ bản hoàn thành gói thầu, sẵn sàng nghiệm thu đưa vào sử dụng

29/09/2020

Tổng thầu cơ điện dự án khu đô thị Vân Canh An Lạc Green Shymphony là một trong những dự án trọng điểm của HVC trong năm 2020. Đến nay, dự án đã cơ bản hoàn thành và từng bước nghiệm thu, bàn giao để chủ đầu tư đưa vào sử dụng.

Dự án khu đô thị Vân Canh An Lạc Green Shymphony có tổng diện tích 67ha tọa lạc tại xã Vân Canh (Hoài Đức – Hà Nội) thuộc sở hữu Công ty cổ Phần đầu tư An Lạc, đây là dự án nằm ngay trên trục đường huyết mạch của Thành Phố. An Lạc Green Symphony mang vóc dáng của một khu đô thị đẳng cấp với hệ thống chung cư cao tầng, biệt thự, nhà liền kề, trường học, ...  Đặc biệt, cư dân An Lạc Green Symphony sẽ được trải nghiệm sống hảo hảo với: hồ điều hòa, bể bơi, vườn hoa, đường đi bộ, shophouse, nhà hàng, quán cafe, trung tâm thương mại, những dịch vụ giải trí đầy đủ

Phối cảnh 3D tổng thể dự án

Bắt đầu thi công vào đầu tháng 1/2020, mặc dù có những thời điểm phải tạm ngừng do lệnh giãn cách xã hội bởi dịch bệnh COVID- 19 nhưng HVC Group vẫn hoàn thành đúng tiến độ các phần việc được giao theo hợp đồng. Tính đến thời điểm hiện tại, tiến độ các hạng mục như sau:

Hệ thống điện, nước, trục số 6, 7A: Đã lắp đặt hoàn chỉnh tất cả các đầu mục công việc, một số phần việc đã được chủ đầu tư nghiệm thu bao gồm: hệ cáp điện, hệ thống thiết bị điều hòa, hệ thống hạ tầng cấp nước, ...  

Hệ thống hạ tầng bao gồm hệ thống hạ tầng điện, hệ thống hạ tầng thông tin, hệ thống hạ tầng cấp nước, hệ thống hạ tầng thoát nước đều đã được HVC Group hoàn thiện, một số hạng mục đã được nghiệm thu.

Tại cổng chính Số 01: đã hoàn thành và nghiệm thu 60% khối lượng công việc bao gồm: Thi công hệ thống điện, cấp – thoát nước; điều hòa, đài phun nước, tường nước .....  

Tại cổng chính Số 2 chủ đầu tư đánh giá cao chất lượng và tiến độ của HVC Group, đã nghiệm thu hầu hết các hạng mục của cấp thoát nước, hệ thống tưới cây; đài phun nước. Một phần nhỏ của hạng mục điện chiếu sáng, thiết bị điều hòa đã hoàn thiện và sẵn sàng cho nghiệm thu.

Tại trục BOULEVARD: Phần điện chiếu sáng đã hoàn thành lắp đặt. Một số phần việc đã nghiệm thu bao gồm hệ thống cấp thoát nước mưa, điện đài phun, cấp thoát nước đài phun Zone 3, Zone 4.

HVC Group đã và đang hoàn chỉnh những phần việc chi tiết còn lại của Hợp đồng chính, các phần việc phát sinh trong các phụ lục hợp đồng đã ký kết bổ sung và sẵn sàng nhân lực, vật lực cho các gói thầu mới tại dự án sắp sửa được ký kết với chủ đầu tư. Việc hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng của dự án đã tiếp tục khẳng định uy tín của HVC Group trong lĩnh vực tổng thầu cơ điện, khẳng định năng lực của một nhà thầu cơ điện uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke