Hotline: 024.3540.2246

Tại Apec Mandala Sky Villas Hòa Bình, HVC Group đang bàn giao gói tổng thầu M&E cho chủ đầu tư

25/11/2023

Tựa như ly Whisky khói đầy lôi cuốn giữa thiên nhiên thuần khiết, Apec Mandala Sky Villas Hòa Bình được phát triển với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nghỉ dưỡng trọn vẹn. Đóng vai trò là đơn vị tổng thầu thi công hệ thống M&E tại dự án, HVC Group đang tiến hành bàn giao các hạng mục để chủ đầu tư đưa vào sử dụng.

Nằm ngay cạnh mạch nước khoáng nóng tự nhiên của xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi (Hòa Bình), Apec Mandala Sky Villas không chỉ thừa hưởng những ưu đãi của thiên nhiên mà còn tận dụng triệt để các giá trị để phát triển nên tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp. Theo quy hoạch, dự án có tổng diện tích gần 60.000m2 chia thành 3 phân khu chính là khách sạn 7 tầng với 137 căn, 48 biệt thự và 1.005 căn biệt thự trên cao. Trong đó, khu khách sạn được chủ đầu tư ưu ái đưa mạch khoáng nóng vào từng bồn tắm nhằm mang đến cho khách hàng những phút giây thư giãn đúng nghĩa.

Apec Mandala Sky Villas là tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp, đa dạng tiện ích

Khác với nhiều dự án nghỉ dưỡng, thay vì đem tới trải nghiệm tắm khoáng thông thường, Apec Mandala Sky Villas tập trung nhấn mạnh vào hai yếu tố “khoáng trị liệu” và “chăm sóc sức khỏe” với hệ tiện ích chuyên sâu, phù hợp thể trạng người Việt. Chưa dừng lại ở đó, dự án này còn sở hữu tổ hợp tiện ích đa dạng thu hút khách hàng như: Vườn suối Onsen Nhật Bản, hồ La Sen, vườn thiền La Hán, thác cảnh quan, Skybar, bể bơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, sân tennis…

Khu khách sạn 7 tầng được HVC thi công hạng mục điện, nước, điều hòa không khí và phòng cháy chữa cháy

Tại Apec Mandala Sky Villas, HVC Group là đơn vị tổng thầu M&E triển khai thi công hệ thống điện, nước, PCCC, điều hòa không khí cho toàn bộ khu khách sạn 7 tầng và nhà chức năng.

Ông Vũ Tiến Khương (Chỉ huy trưởng dự án) cho hay, Apec Mandala Sky Villas được khởi công xây dựng từ tháng 6/2021, thời điểm này dịch Covid-19 đang bùng phát dữ dội, gây khó khăn rất lớn tới quá trình vận chuyển vật tư và tập trung nhân lực. Bên cạnh đó, những yếu tố khách quan khác cũng là rào cản không nhỏ khiến cho tiến độ thi công của dự án bị ảnh hưởng.

Nhà chức năng của dự án cũng nằm trong gói thầu thi công M&E của HVC

Ông Khương chia sẻ thêm, đặc thù dự án là khách sạn nên quá trình thi công hết sức khắt khe, đòi hỏi nhà thầu phải đảm bảo tính mỹ thuật, kỹ thuật rất cao. Với lợi thế là nhà thầu đa năng, giàu kinh nghiệm, sở hữu nguồn nhân sự có năng lực chuyên môn, HVC luôn đáp ứng được yêu cầu của các chủ đầu tư ở đa dạng lĩnh vực như: Tổng thầu cơ điện cao tầng, hạ tầng, hầm, trường học, khách sạn cao cấp, trung tâm thương mại… Do đó gói tổng thầu M&E tại Apec Mandala Sky Villas đã được HVC “giải mã” thành công. Hiện nay, HVC đã thi công hoàn thiện gói thầu này và đang bàn giao cho APEC Group đưa vào vận hành.

Hạng mục PCCC của khu khách sạn 7 tầng do HVC thực hiện

Trước đó cuối tháng 5/2023, HVC cũng đã tiến hành bàn giao gói tổng thầu thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống bể bơi, bể tắm bùn khoáng cho APEC Group tại dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né và được chủ đầu tư đánh giá cao.

Với việc hoàn thiện gói thầu M&E tại Apec Mandala Sky Villas Hòa Bình, HVC Group không chỉ góp phần mang đến cho du khách kỳ nghỉ dưỡng trọn vẹn, mà còn tái khẳng định năng lực, uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường.

Một số hình ảnh khác của gói thầu do HVC thi công:

Phòng bơm Heatpump cấp nước khoáng nóng đến từng bồn tắm của khu khách sạn
Phòng điều khiển hệ thống điện khu khách sạn 7 tầng
Hệ thống điều hòa không khí được HVC thi công đảm bảo chất lượng

Tất cả các hạng mục do HVC thi công đều đáp ứng yêu cầu kỹ thuật và mỹ thuật cao.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke