Hotline: 024.3540.2246

Năm thứ 2 liên tiếp, HVC Group ghi danh trong Bảng xếp hạng FAST500

15/03/2021

FAST500: Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam là bảng xếp hạng do CTCP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietNamNet đánh giá và công bố.

HVC Group (HOSE: HVH) lần đầu lọt Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam vào năm 2020, thứ hạng 101. Đến năm 2021, doanh nghiệp tiếp tục đứng trong danh sách này về tốc độ tăng trưởng, thứ hạng 130.

Dự án Vinhomes Grand Park- 1 trong số các dự án HVC tham gia tổng thầu cơ điện và thiết bị vui chơi giải trí cao cấp

Bảng xếp hạng FAST500 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report về doanh nghiệp tại các giai đoạn phát triển. Thứ hạng của các doanh nghiệp trong Bảng xếp hạng được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả kinh doanh. Bên cạnh đó, các tiêu chí như tổng tài sản, tổng lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín doanh nghiệp trên truyền thông… cũng được sử dụng như yếu tố bổ trợ để xác định quy mô cũng như vị thế của doanh nghiệp trong ngành hoạt động.

Trong bối cảnh ảnh hưởng bởi covid 19, việc ghi danh BXH chứng tỏ sự quyết tâm, cố gắng phát triển bền vững của HVC Group.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke