Hotline: 024.3540.2246

HVC lan tỏa Tết ấm yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội

08/02/2018

Ngày 6/2/2018, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC phối hợp cùng với Thành đoàn Hà Nội tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện – Tết ấm yêu thương” năm 2018 tại huyện Mỹ Đức, Ứng Hòa và Chương Mỹ, Hà Nội. Hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này đã thể hiện tình cảm, trách nhiệm của HVC đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn các xã, huyện ngoại thành Hà Nội mỗi dịp tết đến, xuân về.

Trước thềm năm mới Mậu Tuất 2018, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC phối hợp với Thành đoàn Hà Nội tặng hơn 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 nghìn đồng bao gồm quà và tiền mặt cho hơn 100 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình hộ nghèo, người khuyết tật… Những phần quà này đã góp phần giúp đỡ nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Hoa Sơn - huyện Ứng Hòa, xã Hồng Sơn - huyện Mỹ Đức và xã Trần Phú – huyện Chương Mỹ, Hà Nội được đón cái Tết đầm ấm, vui tươi.

Đại diện của HVC và Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn Hà Nội  trao quà cho các em nhỏ xã Hồng Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội

 

Các suất quà của HVC được trao tận tay người già neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn của xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Thay mặt các gia đình, các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đại diện của các địa phương đều bày tỏ lời cảm ơn chân thành đối với các lãnh đạo, cán bộ Thành đoàn Hà Nội, đơn vị tài trợ là Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ HVC đã quan tâm tới đời sống người dân nhằm bảo đảm tạo điều kiện tất cả các gia đình đều vui xuân, đón Tết đầm ấm.

Cầm trên tay túi quà Tết lại nhận được những lời quan tâm, thăm hỏi, một cháu nhỏ ở thôn Vĩnh An, xã Hồng Sơn, Mỹ Đức xúc động chia sẻ “Cháu rất vui khi nhận được những món quà ý nghĩa này, năm nay cháu được đón một cái Tết thật đầm ấm. Những hộp bánh, gói bánh kẹo này, cháu sẽ chia cho các em, các bạn khác trong thôn trong những ngày Tết”. 

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke