Hotline: 024.3540.2246

HVC group tổng thầu thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công dự án Tòa nhà hỗn hợp văn phòng và trung tâm thương mại Vạn Phúc

17/10/2018

HVC Group vừa được chỉ định là tổng thầu thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công toàn bộ mảng cơ điện của dự án Tòa nhà hỗn hợp văn phòng và trung tâm thương mại Vạn Phúc (tên đầy đủ: Dự án Hỗn hợp Văn phòng và trung tâm thương mại phát triển làng nghề truyền thống) do Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và đầu tư Vạn Phúc làm chủ đầu tư. 

Sự kiện trúng thầu thi công cơ điện dự án Hỗn hợp Văn phòng và trung tâm thương mại phát triển làng nghề truyền thống đã một lần nữa khẳng định vị thế và thương hiệu của HVC Group trong lĩnh vực cơ điện tại thị trường Việt Nam. Trước đó, HVC Group đã là đối tác tổng thầu cơ điện cho các dự án của các tập đoàn hàng đầu Việt Nam như: Sun Group, Vingroup; Mường Thanh, với các gói thầu cơ điện lớn và cao cấp như Vincom Móng Cái, Vinhomes Imperia Hải Phòng; Vinhome, Vinhomes The Harmony Riverside; Vinhomes central Park; Vinhomes Golden River….

Bằng cam kết về chất lượng tốt nhất, 2 năm liên tiếp, HVC Group đã vinh dự nhận giải thưởng Top 50 “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam” và kế hoạch trong thời gian tới sẽ nằm trong Top thương hiệu M&E hàng đầu.

Tại dự án này, với năng lực và kinh nghiệm triển khai các gói thầu cơ điện phức hợp cao cấp, HVC Group được lựa chọn trở thành nhà thầu thiết kế, cung cấp thiết bị và thi công toàn bộ hệ thống cơ điện của dự án bao gồm: Hệ thống điện nặng, hệ thống điện nhẹ, hệ thống cấp thoát nước, hệ thốngPCCC, hệ thống HVAC, Chiller, ….vv

Phối cảnh dự án tòa nhà văn phòng và trung tâm thương mại Vạn Phúc trên lô đất HH2 mặt đường Tố Hữu

Là dự án trọng điểm phía Tây Hà Nội, dự án Hỗn hợp văn phòng và trung tâm thương mại phát triển làng nghề truyền thống có quy mô 22 tầng (2 tầng hầm, 19 tầng nổi, 1 tầng tum); tổng diện tích xây dựng khoảng 14.120m². Dự án có vị trí vô cùng đắc địa với 3 mặt đường trong đó có mặt đường Tố Hữu. Xung quanh tòa nhà là khách sạn 5 sao và khu shophouse rất nhộn nhịp của làng nghề Vạn Phúc. Vì vậy,Tòa nhà trung tâm thương mại và văn phòng Vạn Phúc được đánh giá là dự án trọng điểm góp phần phát triển làng nghề truyền thống Vạn Phúc nói riêng và kinh tế khu vực phía Tây thủ đô nói chung, tạo ra điểm nhấn kiến trúc hiện đại cho một cửa ngõ vào trung tâm thành phố Hà Nội.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke