Hotline: 024.3540.2246

Lắp đặt xong giai đoạn 2 dự án công viên suối khoáng nóng núi Thần Tài Đà Nẵng

01/07/2017

Lần đầu tiên Việt Nam có những sản phẩm tắm khoáng cùng với trà, rượu, cà phê, sữa, bùn và đặc biệt là tắm khoáng nóng theo văn hóa Nhật Bản mà thường được gọi là tắm onsen (tắm tiên).

Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài (Hot Springs Park) – tọa lạc tại thôn Phú Túc, xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang, nằm về phía Tây của thành phố Đà Nẵng, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 30km. Được trải rộng trên diện tích 52 ha, một khu du lịch được thiết kế và xây dựng với các chất liệu rất gần gũi với thiên nhiên, phong cảnh hữu tình với nhiều dịch vụ mới lạ được đầu tư một cách bài bản.

Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài có thể nói là một tuyệt tác mà thiên nhiên ban tặng cho thủ phủ của miền Trung Việt Nam. Các dịch vụ du lịch mới của Đà Nẵng được khai thác từ nguồn tài nguyên mỏ nước khoáng nóng tự nhiên cùng cảnh quan thiên nhiên sinh thái sẽ trở thành điểm du lịch tuyệt vời cho du khách cả trong và ngoài nước. Lần đầu tiên Việt Nam có những sản phẩm tắm khoáng cùng với trà, rượu, cà phê, sữa, bùn và đặc biệt là tắm khoáng nóng theo văn hóa Nhật Bản mà thường được gọi là tắm ONSEN (tắm tiên). 

 Một góc khu trượt nước và bể tạo sóng

Bể tạo sóng

Tại dự án này, HVC là nhà thầu đồng hành cùng Chủ đầu tư dự án trong cả hai giai đoạn. Tại Giai đoạn 1 với kinh phí đầu tư hơn 500 tỷ đồng, HVC đã hoàn thành cung cấp và lắp đặt toàn bộ thiết bị công viên suối khoáng nóng và bàn giao công trình cho Chủ đầu tư đưa vào khai thác sử dụng trong quý 2 năm 2016. Tại giai đoạn 2 của Dự án, tính đến nay các hạng mục cung cấp và lắp đặt hệ thống lọc nước hồ bơi, đường trượt 1 làn, bể lọc, bể tạo sóng, bể jacuzzi đã được HVC lắp đặt xong và đưa vào hoạt động theo đúng tiến độ.

Dưới đây là một số hình ảnh tại công trình:

Bể trẻ em khu Onsen

Bể trượt 1 làn

Bể trẻ em nhà tổ chim

Dòng sông lười bể tạo sóng

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke