Hotline: 024.3540.2246

Dự án Vinhomes Central Park giai đoạn 2

19/01/2017

Tháng 9 năm 2016, HVC đã hoàn thành giai đoạn 1 hạng mục bể Cá Koi, bể bơi ngoài trời C1-C2. Sau khi hoàn thành giai đoạn 1, HVC tiếp tục triển khai thi công lắp đặt cho giai đoạn 2 gồm hạng mục đài phun nước nhà hàng Châu Âu, bể bơi ngoài trời C3.

Trong những tháng cuối năm công việc gấp rút, HVC vẫn nỗ lực không ngừng để hoàn thành hạng mục và bàn giao cho chủ đầu tư trong những ngày vừa qua.

 Bể bơi ngoài trời C3 bởi HVC lắp đặt hoàn thành

Nhắc đên Vinhomes Central Park là mọi người nhớ tới với một cái tên thân thuộc: "một thành phố xanh thu nhỏ", không khí trong lành từ thiên nhiên tươi đẹp, không gian sống bao phủ trong sắc màu xanh mát của cỏ cây. Không chỉ những cư dân sinh sống mà ngay cả những du khách đến với Vinhomes Central Park cũng sẽ được tận hưởng không gian, niềm vui song song bên những dịch vụ, khu vui chơi giải trí, ẩm thực trong không gian ngập tràn hương sắc vô tận.

Đài phun nước nhà hàng Châu Âu bởi HVC lắp đặt hoàn thành

Sau khi các hạng mục hoàn thành, dự án Vinhomes Central Park sẽ tạo nên một cộng đồng dân cư phồn thịnh, mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh

Bể bơi ngoài trời C3 bởi HVC lắp đặt hoàn thành

 Đài phun nước nhà hàng Châu Âu bởi HVC lắp đặt hoàn thành

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke