Hotline: 024.3540.2246

[VTV] Lễ công bố Top 10 Nhà thầu cơ điện 2024: Nỗ lực vươn tầm của HVC Group tiếp tục được công nhận

26/04/2024

VTV.vn - HVC Group tiếp tục được vinh danh tại Lễ công bố Top 10 & Top 5 Công ty uy tín ngành Bất động sản – xây dựng – vật liệu xây dựng năm 2024, hạng mục Nhà thầu cơ điện.

Thông tin chi tiết, kính mời xem Tại đây!

Chiều 24/4, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội), Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC (HVC Group) đã tiếp tục được vinh danh trong Lễ công bố Top 10 & Top 5 Công ty uy tín ngành Bất động sản – xây dựng – vật liệu xây dựng năm 2024, hạng mục Nhà thầu cơ điện. Đây là giải thưởng uy tín và danh giá do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt nam (Vietnam Report) phối hợp tổ chức cùng báo VietNamNet.

Ông Lê Văn Cường – Tổng Giám đốc HVC Group nhận giải thưởng Top 10 Nhà thầu cơ điện năm 2024

Theo đánh giá của Ban tổ chức, năm qua trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, thách thức nhưng HVC Group đã có những đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của lĩnh vực tổng thầu cơ điện tại Việt Nam. Bằng sự quyết đoán, định hướng phát triển đúng đắn, hoạt động kinh doanh hiệu quả, nhân sự chuyên nghiệp, nguồn vốn mạnh và đặc biệt là uy tín thương hiệu trên thị trường, HVC Group tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Tổng thầu cơ điện M&E.

Giải thưởng Top 10 Nhà thầu cơ điện năm 2024 là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực vươn tầm của HVC Group trong bối cảnh kinh tế - xã hội nhiều khó khăn, biến động

Gia nhập thị trường cơ điện muộn hơn so với nhiều doanh nghiệp nhưng HVC Group đã nhanh chóng khẳng định năng lực, uy tín, thương hiệu trên thị trường và tiếp tục. HVC Group đã và đang là đối tác uy tín và thường xuyên của các chủ đầu tư tên tuổi như: Vingroup, Sungroup, Doji, Delta, Sunshine, Bitexco, Danko, Apec, Novaland, Thang Long Invest, BIM Group, Masterise Homes…

Những năm qua trong lĩnh vực Tổng thầu cơ điện, HVC Group hoạt động đa dạng với các loại hình như: Tổng thầu cơ điện hạ tầng, cơ điện cao tầng, cơ điện khách sạn, cơ điện TTTM, cơ điện hầm, cơ điện trường học… và nhanh chóng khẳng định uy tín, thương hiệu qua hàng loạt dự án trọng điểm trên toàn quốc như: Vinhomes Riverside The Harmony, Vinmart - Vincom Hà Tĩnh, Vinpearl Cửa Sót, Vinhomes Golden River, Vinhomes Imperia Hải Phòng, Vinpearl Nam Hội An, Vincity Ocean Park, Vinhomes Tây Mỗ - Đại Mỗ, Vinhomes Grand Park, Vinhomes Ocean Park 2, Vinhomes Ocean Park3, Danko City, Khu nghỉ dưỡng Nước khoáng nóng Mỹ An, Apec Mandala Sky Villa Hòa Bình, The Global City…

The Global City là một trong những dự án Tổng thầu cơ điện lớn nhất từ trước tới nay được HVC Group ký kết

Chia sẻ về thành tích này, ông Lê Văn Cường – Tổng Giám đốc HVC Group cho hay: "Giải thưởng Top 10 Nhà thầu cơ điện năm 2024 là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực vươn tầm của HVC Group trong bối cảnh kinh tế - xã hội đầy khó khăn, biến động. Đồng thời sự kiện này một lần nữa khẳng định thương hiệu, uy tín, trách nhiệm tận tâm của HVC trong lĩnh vực Tổng thầu cơ điện M&E. Trên hành trình phát triển, HVC Group hi vọng sẽ tiếp tục trở thành "bạn đồng hành" tin cậy của các đối tác, chủ đầu tư".

Ông Cường cho biết thêm, hiện nay, HVC Group vẫn đang tập trung đào tạo nhân sự chuyên môn cao, đầu tư công nghệ hiện đại, chuẩn hóa quy trình hoạt động nhằm đem đến những công trình chất lượng, đảm bảo thẩm mỹ, kỹ thuật và tiến độ thi công, qua đó đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của các chủ đầu tư.

Trước đó, cũng ở hạng mục này, HVC Group đã lọt Top 10 Nhà thầu cơ điện năm 2019 và Top 5 Nhà thầu cơ điện năm 2020.

Không chỉ là đơn vị Tổng thầu cơ điện uy tín Việt Nam, HVC Group còn được biết đến là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Tổng thầu thiết kế công nghệ, thiết bị vui chơi giải trí cao cấp, bao gồm: Bể bơi, nhạc nước, đài phun nước, công viên nước, sân trượt băng nghệ thuật, thủy cung đại dương…; Thiết kế, sản xuất và lắp ráp tủ điện, ống gió, thang máng cáp. Trong đó, sản phẩm tủ điện của HVC Group đã được tổ chức KEMA (Hà Lan) trao Giấy chứng nhận KEMA Type Test.

Tổng thầu cơ điện là một trong những lĩnh vực hoạt động chủ chốt của HVC Group

Như đã thông tin, Lễ công bố Top 10 & Top 5 Công ty Bất động sản - Xây dựng - Vật liệu xây dựng năm 2024 nhằm tôn vinh những doanh nghiệp uy tín đã nỗ lực không ngừng, đạt được thành tựu đáng ghi nhận với chiến lược kinh doanh hiệu quả, có hình ảnh ấn tượng trong mắt công chúng và nhà đầu tư, thể hiện bản lĩnh vững vàng với năng lực tài chính ổn định và sức chống chịu tốt trong giai đoạn khó khăn vừa qua.

Trong đó, hạng mục giải thưởng Top 10 Nhà thầu cơ điện uy tín Việt Nam năm 2024 được Ban tổ chức đánh giá khách quan và độc lập, căn cứ theo kết quả đánh giá về: Năng lực tài chính doanh nghiệp; Uy tín trên truyền thông theo phương pháp Media Coding; Khảo sát đối tượng nghiên cứu, các bên liên quan và chuyên gia trong ngành cơ điện.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke