Hotline: 024.3540.2246

Vinpearl Luxyry Nha Trang: HVC Park trúng thầu thiết kế cung cấp lắp đặt thi công hệ thống bể bơi biệt thự khu VIP

22/10/2020

Mới đây, HVC Park- thành viên của HVC Group được chỉ định là nhà thầu của hệ thống bể bơi biệt thự và bể bơi Master Villa của dự án Vinperl Luxyry Nha Trang. Được biết, HVC là nhà thầu lâu năm cung cấp thiết bị, thi công, lắp đặt hệ thống bể bơi tại các dự án cao cấp của chủ đầu tư này.

Khu khách sạn và Biệt thự Vinpearl Luxury Nha Trang- Vinpearl Nha Trang Bay Resort nằm tại Đảo Hòn Tre, P. Vĩnh Nguyên, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Toạ lạc nơi bờ biển thiên đường, 84 căn biệt thự xinh đẹp nằm trải mình giữa những khu vườn nhiệt đới mướt mát, lắng nghe tiếng sóng rì rào khúc nhạc thư thái của thiên nhiên, tạo nên khung cảnh yên bình và đầm ấm như một “ốc đảo bình yên” cách xa khỏi chốn thị thành bận rộn. Các biệt thự đều có kiến trúc trang nhã của văn hóa truyền thống Việt Nam và được trang bị đồ nội thất cao cấp, có bể bơi riêng, bể jacuzzi cùng ban công rộng rãi nhìn ra vịnh biển xinh đẹp...

Phối cảnh dự án: Khu khách sạn và Biệt thự Vinpearl Luxury Nha Trang

Gói thầu HVC Park thi công giai đoạn này bao gồm: 10 bể villa có thể tích từ 300-500m3; một bể master villa có thể tích khoảng 1050m3. Tiến độ thi công rất nhanh, dự kiến trong khoảng 02 tháng, kết thúc vào 10/12/2020.

Hệ thống bể bơi villa là một trong những tiện ích điển hình làm nên thương hiệu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp Vinpearl của tập đoàn Vingroup. Tại nơi đây, du khách được tận hưởng từng giây phút an tĩnh tuyệt đối, được tìm về chốn bình yên của tâm hồn. Vì vậy, kỹ thuật thi công luôn được chủ đầu tư đòi hỏi cao và khắt khe trong việc lựa chọn nhà thầu thi công.

 Đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư qua các dự án đã hợp tác, với kinh nghiệm và năng lực, HVC Park tự tin góp sức hoàn thiện hệ thống tiện ích sang trọng và đẳng cấp của Vinpearl Nha Trang Bay Resort đúng chất lượng và tiến độ đã cam kết.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke