Hotline: 024.3540.2246

Công viên nước Thanh Hà - Công viên nước lớn nhất thủ đô Hà Nội

05/09/2018

Tiếp nối chuỗi thành công của hàng loạt những dự án nổi tiếng như công viên nước Nam Hội An (Quảng Nam), Công viên Đại Dương Hạ Long (Quảng Ninh), công viên nước Mường Thanh (Nghệ An), … vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC (HVC Group) tiếp tục được tập đoàn Mường Thanh tin tưởng giao thực hiện thiết kế, cung cấp và lắp đặt Công viên nước Thanh Hà (Hà Nội).  

Với diện tích khoảng 25.732m², tọa lạc tại khu đô thị Thanh Hà A (Hà Đông – Hà Nội), công viên nước Thanh Hà được đánh giá là công viên nước lớn nhất thủ đô tính đến thời điểm hiện tại. Công viên nước Thanh Hà khi hoàn thành sẽ góp phần hoàn thiện chuỗi công trình công cộng tiện ích tại khu đô thị Thanh Hà gồm: cây xăng, bãi đỗ xe lớn, bệnh viện, trường liên cấp, sân golf, nhà máy nước sạch, công viên nước, hồ điều hòa, công viên cây xanh,…

Tại dự án này, HVC Group là tổng thầu thực hiện thiết kế, cung cấp và lắp đặt cho toàn bộ các hạng mục công trình. Phục vụ cho dự án, HVC Group đã chuẩn  bị đội ngũ nhân sự (kỹ sư, kỹ thuật viên, công nhân) đủ trình độ, kinh nghiệm sẵn sàng thực hiện công trình lớn cùng hệ thống máy móc kỹ thuật tiên tiến, hiện đại cập nhật công nghệ thế giới. Bên cạnh đó, các thiết bị  được nhập khẩu theo tiêu chuẩn Châu Âu cũng nhanh chóng được đặt hàng để phục vụ công trình.

Công viên nước Thanh Hà hội tụ đầy đủ các yếu tố của một công viên nước tầm cỡ Quốc tế. Ngoài diện tích lớn, công viên nước Thanh Hà còn đa dạng các khu vui chơi  dưới nước và trên cạn dành cho các lứa tuổi và sở thích khác nhau như: bể tạo sóng khổng lồ; khu trẻ em; khu gia đình; khu nhà nước Amazon;….  Những người ưa cảm giác mạnh có thể trải nghiệm cầu trượt lốc xoáy, cầu trượt hố đen vũ trụ; trượt ván đôi, trượt xoắn ốc; dây văng, đĩa bay, đu quay xoắn, sóng thần…

Ông Lê Văn Cường, Phó Tổng Giám đốc HVC Group cho biết “Là tổng thầu của công trình công viên nước lớn nhất thủ đô đã khẳng định vị thế hàng đầu Việt Nam của HVC trong lĩnh vực thiết kế cung cấp thiết bị công viên nước. Thực hiên công trình này, HVC Group rất vinh dự khi được đóng góp vào xây dựng bộ mặt thủ đô to đẹp, văn minh hơn”.

Công trình dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng giữa năm 2019 hứa hẹn sẽ là điểm nhấn của khu đô thị Thanh Hà, khẳng định vị thế của chủ đầu tư và là điểm vui chơi mới đầy hấp dẫn của người dân thủ đô, điểm đến không thể bỏ qua của du khách khi đến với Hà Nội.

 

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke