Hotline: 024.3540.2246

Tổng Giám đốc của HVC được vinh danh là 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu 2017

02/02/2018

Sáng 1/2, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Thành Đoàn Hà Nội tổ chức lễ tuyên dương 10 Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2017, Gương thanh niên Thủ đô khởi nghiệp sáng tạo tiêu biểu năm 2017 và gặp gỡ, vinh danh các cầu thủ bóng đá U23 Việt Nam. Đây đều là những cá nhân xuất sắc có đóng góp trong nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC, anh Trần Hữu Đông vinh dự là 1 trong 10 gương mặt trẻ tiêu biểu được vinh danh.

10 Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu 2017 là phần thưởng cao quý mà Thành đoàn Hà Nội trao tặng cho những người trẻ đạt nhiều thành tích nổi bật, xuất sắc trên mọi lĩnh vực cuộc sống: học tập, nghiên cứu khoa học, lao động sáng tạo phát triển kinh tế, an ninh quốc phòng, thể dục thể thao, văn hóa nghệ thuật, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

10 gương mặt trẻ thủ đô tiêu biểu
10 Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2017 được vinh danh

Vượt qua hàng ngàn hồ sơ đánh giá, với lĩnh vực lao động sáng tạo phát triển kinh tế, Anh Trần Hữu Đông – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và công nghệ HVC đã được lựa chọn vào danh sách 10 gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2017.

Ủy viên Trung ương Đảng - Phó Bí thư thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Thanh Hằng trao bằng khen cho 10 gương mặt trẻ tiêu biểu của Thủ đô

Năm 2017 là năm thứ 9 liên tiếp Giải thưởng cao quý được trao cho những gương mặt tiêu biểu được giới thiệu, lựa chọn trong tất cả các lĩnh vực ở các đơn vị trên toàn thành phố. Qua nhiều năm triển khai, Giải thưởng đã được các cấp, ngành và dư luận xã hội ghi nhận, đánh giá cao, để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng thế hệ trẻ Thủ đô và cả nước.

“Đây là vinh dự rất lớn của bản thân tôi nhưng cũng là áp lực thúc ép tôi phải làm tốt hơn nữa công việc của mình trong thời gian tới” Anh Trần Hữu Đông chia sẻ.

Chứng nhận giải thưởng “Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2017”


 

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke