Hotline: 024.3540.2246

Tốc độ thần kỳ của HVC trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt thiết bị bể bơi trên thị trường Việt Nam

13/08/2015

HVC với cái tên gần gũi và thân quen trên thị trường, HVC với thương hiệu tiên phong đi đầu trong lĩnh vực phân phối cung cấp lắp đặt thiết bị bể bơi tại Việt Nam. Cùng nhìn lại chặng đường từ đầu năm 2015 đến nay với việc hoàn thành 850 chiếc bể bơi với nhiều chủng loại và kích thước khác nhau quả thật là điều khó tin. Một số nhà sản xuất lớn về thiết bị bể bơi như Astralpool, JDpools… đều kinh ngạc khi một công ty tại Việt Nam có thể làm được những kỷ lục về con số với tốc độ thần kỳ đến như vậy.

Quả thực, với những dự án HVC đã hoàn thành vừa qua đó là sự cố gắng không ngừng của tập thể Ban lãnh đạo cùng đội ngũ CBCNV đoàn kết và nỗ lực để đạt được thành công. Mà thước đo của thành công chính là kết quả ghi nhận. Cùng điểm lại những công trình dự án lớn nhỏ mà HVC bàn giao cho Đối tác – Khách hàng trong năm 2015:

  • Dự án Vinpearl Vũng Me - Nha Trang: HVC đã hoàn thành 175 bể bơi lớn nhỏ khác nhau
  • Dự án Vinpearl Phú Quốc: HVC đang hoàn thiện 225 bể bơi lớn nhỏ khác nhau
  • Dự án Đầm Già - Hòn Tre - Nha Trang: HVC đang triển khai với 425 bể bơi lớn nhỏ khác nhau
  • Gần 30 bể bơi, công viên nước khác: HVC đang lắp đặt và hoàn thiện trên khắp cả nước

Đi đến chặng đường như ngày hôm nay có một số câu hỏi đặt ra: “Vì sao HVC có thể hoàn thành công việc có khối lượng khổng lồ và trong một thời gian ngắn như vậy?” Lãnh đạo công ty HVC đã trả lời rằng đó là: "Sự tổng hợp của nhiều yếu tố và quan trọng nhất đó là con người. Với đội ngũ nhân sự có năng lực, làm việc bằng tâm huyết đã đưa ra phương án quản lý chuyên nghiệp hiệu quả, với nguồn vốn đủ mạnh. HVC sẵn sàng ứng trước vốn để đảm bảo tiến độ nhập hàng cũng như triển khai công việc, quan tâm sâu sắc đến quyền lợi cán bộ công nhân viên để nhận lại sự nhiệt tình chu đáo của họ trong công việc. Sự đoàn kết trên dưới một lòng tạo ra sức mạnh và tốc độ để giải quyết nhanh công việc, còn rất nhiều những chi tiết khác mà lãnh đạo công ty HVC tùy tình hình cụ thể sát sao giải quyết ngay."

Tuy phải hoàn thành gấp rút nhiều việc trong thời gian ngắn nhưng chất lượng thiết bị công trình dự án luôn được HVC đặt lên hàng đầu. Chất lượng chính là việc cụ thể nhất đánh giá thương hiệu của công ty, chính vì coi trọng chất lượng nên HVC đã được nhiều nhà đầu tư lớn của Việt Nam chọn làm đối tác lâu dài.

Chất lượng và giá trị thẩm mỹ công trình được HVC đặt lên hàng đầu

Hiện nay với kinh nghiệm cũng như tiềm lực đã có, HVC đang sẵn sàng tham gia vào sân chơi trong khu vực Asean, đặc biệt là đầu năm 2016 khi cộng đồng Asean được thành lập sẽ mở ra một cơ hội lớn cho nhiều doanh nghiệp của Việt Nam trong đó có HVC.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke