Hotline: 024.3540.2246

Rất nhiều bể bơi tại các dự án của Vingroup được HVC Group hoàn thành

13/12/2018

Phát huy lợi thế là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết bị vui chơi giải trí cao cấp, tiếp tục khẳng định uy tín với chủ đầu tư Vingroup, HVC Group đã sớm hoàn thành nhiều công trình bể bơi, bể cảnh, đài phun tại nhiều đại dự án tại thủ đô Hà Nội như Vinhomes Greenbay, Vinhomes Metropolist, Vinhomes Skylake… Bên cạnh đó, hàng loạt công trình bể bơi ký kết với tập đoàn này tại các địa phương khác trên toàn quốc HVC Group cũng sẵn sàng bàn giao đưa vào sử dụng.

Các đại công trình tại thủ đô

Với các hạng mục bể bơi, bể cảnh, đài phun, … tiêu chuẩn 5 sao, HVC Group đã góp phần tạo nên cảnh quan và tiện ích sang trọng, nâng tầm đẳng cấp các dự án “nghìn tỷ” của tập đoàn Vingroup trên địa bàn Hà Nội, cụ thể:

Tại dự án Vinhomes Green Bay (Mễ Trì, Nam Từ Liêm), HVC Group đã hoàn thành các hạng mục: thiết kế, cung cấp, lắp đặt bể bơi trường liên cấp; lắp đặt hệ thống công nghệ đài phun nước cảnh quan khối thấp tầng; công nghệ sân chơi nước và đài phun nước thuộc khu công viên và hồ điều hòa,… Các hạng mục HVC Group thực hiện đã góp phần tạo nên một diện mạo hoàn chỉnh cho một “vịnh xanh giữa lòng thành phố”.

Dự án Vinhomes Metropolis (Liễu Giai- Ba Đình) nằm trên cung đường huyết mạch của thủ đô, xung quanh là mạng lưới các cơ quan ngoại giao đoàn, các đại sứ quán lớn cùng nhiều cao ốc văn phòng, khách sạn 5 sao nổi tiếng, Vinhomes Metropolis sở hữu vị trí có “một không hai”. Tại dự án này, HVC Group đã hoàn thành các phần việc cuối cùng của gói thầu cung cấp thiết bị, vật tư và nhân công lắp đặt hệ thống công nghệ lọc nước bể bơi, đài phun nước.

Bể bơi tiêu chuẩn quốc tế do HVC Group cung cấp, lắp đặt tại dự án

Các hạng mục bể bơi ngoài trời, bể bơi trong nhà và tiểu cảnh tại một dự án khác có vị trí đắc địa tại phía Tây thủ đô – Dự án Vinhomes Skylake (Phạm Hùng (Cầu Giấy, HN) cũng được HVC Group hoàn thiện những khâu cuối cùng để sẵn sàng bàn giao cho chủ đầu tư.

Khâu kỹ thuật phòng máy bể bơi đã được hoàn thiện

Điểm nhấn của dự án chính là bể bơi ngoài trời được bố trí ở tầng 4 kết nối hai tòa nhà S1 và S2 thuộc khu căn hộ cao cấp Vinhomes Skylake. Với thiết kế độc đáo, bể bơi có tầm nhìn được nối dài, tiệp với không gian mặt nước lên đến 19ha của hồ điều hòa thuộc Công viên hồ điều hòa Cầu Giấy ngay phía trước. Thành bể là mặt kính trong suốt hiện đại, xung quanh là khu vực thư giãn ngoài trời với hàng ghế dài và cảnh quan xanh mát  như một khu nghỉ dưỡng thu nhỏ trên cao. Toàn bộ khâu thiết kế, cung cấp thiết bị và lắp đặt bể bơi đều do HVC làm tổng thầu.

Những hạng mục cuối cùng của công trình bể bơi ngoài trời đang được HVC hoàn thành

­Các công trình khác trên khắp cả nước

Không khí lao động gấp rút, khẩn trương cũng được thể hiện tại các dự án trên khắp cả nước, rất nhiều công trình bể bơi từ Bắc- Trung đến Nam đã và đang sớm hoàn thành trước thềm năm mới.

Tại dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng, một số hạng mục bể bơi cùng 5 đài phun nước đã được hoàn thành và bàn giao theo kế hoạch cho chủ đầu tư dự kiến vào cuối tháng 12.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, bể bơi trong tòa nhà Landmark 81 đã hoàn thành. Hồ bơi vô cực tại tòa nhà cao nhất Việt Nam rộng hơn 1.000m2  với tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra sông Sài Gòn, liên hoàn với hồ bơi có mái che cùng bể jacuzzi hiện đại.

Tại dự án Vinpearl Phú Quốc (Kiên Giang), một số bể bơi tại Clubhouse 2 (Vinpearl Discovery3 Phú Quốc) đang ở trạng thái sẵn sàng bàn giao vào dịp tết dương lịch 2019. Trước đó tại dự án này, HVC là tổng thầu bể bơi vô cực rộng 8000m2 và hàng nghìn bể bơi biệt thự, bể bơi khách sạn góp phần nâng tầm đẳng cấp của một khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao giữa đảo ngọc.

Việc hoàn thành các hạng mục công việc đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ và an toàn đã khẳng định năng lực, uy tín vị thế số 1 của HVC trong lĩnh vực Tổng thầu thiết bị vui chơi giải trí cao cấp.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke