Hotline: 024.3540.2246

Năm mới bình an - Vững vàng vượt khó!

31/01/2022

Nhân dịp đón mừng năm mới 2022, HVC Group xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác cũng như toàn thể CBNV lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, An khang và Thịnh vượng!

 

Năm mới, hạnh phúc bình an đến – Ngày xuân, vinh hoa phú quý về

Kính gửi Quý khách hàng, đối tác, toàn thể CBNV!

Năm 2021 qua đi, có thể nói là một năm hết sức khó khăn cho rất nhiều doanh nghiệp do đại dịch Covid-19 bùng phát và kéo dài, nhưng HVC Group thật may mắn vì có đội ngũ CBNV tâm huyết yêu công việc, luôn nâng cao tinh thần cầu toàn trong từng công trình, từng sản phẩm, dịch vụ .....

Chính vì vậy, HVC Group đã chiếm được niềm tin của nhiều các Khách hàng và Đối tác ngày càng khẳng định được vị thế hàng đầu của một Tổng thầu uy tín trong lĩnh vực Cơ điện và Thiết bị vui chơi giải trí cao cấp.

Bằng sự chân thành của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng, đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự hợp tác, ủng hộ trong năm 2022 cũng như thời gian tiếp theo.

Chúng tôi cam kết sẽ đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để luôn xứng đáng với sự tin tưởng của Quý vị.

Năm mới, hạnh phúc bình an đến – Ngày xuân, vinh hoa phú quý về” , một lần nữa xin chúc Quý khách hàng, đối tác, toàn thể CBNV một năm mới Hạnh Phúc – Bình An.

Trân trọng cảm ơn!

BGĐ HVC GROUP

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke