Hotline: 024.3540.2246

Lịch nghỉ tết dương lịch 2017

28/12/2016

Kính gửi: Quý đối tác, Quý khách hàng!

Năm mới hạnh phúc bình an đến
Ngày Xuân vinh hoa phú quý về.

Trong không khí chào đón năm mới 2017 đang đến gần, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC xin gửi đến Quý đối tác, Quý khách hàng lời Chúc mừng năm mới. Kính chúc Quý đối tác, Quý khách hàng cùng gia đình một năm thật nhiều HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển, HVC luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng để phục vụ Quý đối tác, Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất từ các thương hiệu uy tín nhất với các sản phẩm về công nghệ bể bơi, thủy cung đại dương, sân trượt băng nghệ thuật...

Nhân dịp tết đến xuân về, chúng tôi xin gửi đến Quý đối tác, Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành vì sự đồng hành cùng HVC suốt những năm qua. Chúng tôi luôn hi vọng và tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác giữa Quý đối tác, Quý khách hàng và Công ty HVC sẽ ngày càng bền chặt và phát triển.

Để thuận lợi cho Quý đối tác, Quý khách hàng có thể sắp xếp công việc của mình được hiệu quả hơn, chúng tôi xin kính gửi thông báo " LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2017" như sau:
- HVC bắt đầu nghỉ tết từ: Chiều thứ 7 ngày 31/12/2016 đến hết thứ 2 ngày 02/01/2017.
- Thứ 3 ngày 03/01/2017 HVC trở lại làm việc bình thường.

Một lần nữa Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC xin được gửi tới Quý đối tác, Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý đối tác, Quý khách hàng!

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke