Hotline: 024.3540.2246

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Cán bộ của Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC và HVC Park

02/10/2021

Sáng ngày 02/10/2021, HVC Group đã trang trọng tổ chức “Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Cán bộ” tại văn phòng trụ sở chính. Theo đó, HĐQT đã bổ nhiệm các vị trí quan trọng như Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc, Kế toán trưởng của HVC Group và Giám đốc - Người đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH Thiết bị vui chơi giải trí HVC Park.  

Thành phần tham dự buổi lễ gồm có ông Trần Hữu Đông – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC, Ban Lãnh đạo Công ty, các trưởng bộ phận, nhân viên , cùng sự tham gia trực tuyến của các Chỉ huy trưởng, chỉ huy phó các công trình của HVC trên cả nước.

Lễ bổ nhiệm được thực hiện tại văn phòng và kết nối trực tuyến với các Chủ huy trưởng/ Chỉ huy phó tại các công trường trên cả nước

Trước khi tiến hành công bố bổ nhiệm, Ông Trần Hữu Đông đã có những chia sẻ về tầm nhìn và kế hoạch phát triển của Công ty trong thời gian tới, đồng thời gửi lời cảm ơn tới ông Đỗ Huy Cường – Tổng giám đốc Công ty bởi những cống hiến của ông. Theo đó, ông Đỗ Huy Cường từ nhiệm chức vụ Tổng Giám đốc, tiếp tục tham gia vào công tác quản trị với cương vị Phó Chủ tịch HĐQT của HVC Group.

Ông Trần Hữu Đông đã gửi lời cảm ơn tới ông Đỗ Huy Cường vì những cống hiến của ông trên cương vị Tổng Giám đốc

Tại buổi lễ, HĐQT đã trao quyết định bổ nhiệm ông Lê Văn Cường giữ chức vụ Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC kể từ ngày 30/09/2021, theo quyết định số 22/QĐ-HVC. Bà Vũ Thị Ngà giữ chức vụ Phó tổng Giám đốc theo quyết định số 20/QĐ-HVC và bà Nguyễn Thị Thuý Lan giữ chức vụ Kế toán trưởng theo quyết định 21/QĐ-HVC.

Cùng với đó, ông Trương Thanh Tùng cũng chính thức được bổ nhiệm Giám đốc - Người đại diện theo pháp luật của Công ty TNHH Thiết bị vui chơi giải trí HVC Park từ thời điểm ngày 22 tháng 09 năm 2021 theo quyết định số 05/QĐ-HVCPARK.

Ban Lãnh đạo tặng hoa và trao quyết định bổ nhiệm cho các vị trí mới.

Chia sẻ tầm nhìn trên cương vị mới, Ông Lê Văn Cường – Tân Tổng giám đốc của HVC Group cảm ơn sự tín nhiệm của Hội đồng quản trị đã tin tưởng giao phó trọng trách mới, đồng thời với trách nhiệm là người đứng đầu sẽ quyết tâm cùng Ban Lãnh đạo và tập thể nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đưa HVC Group mạnh mẽ vượt qua những thách thức của đại dịch Covid-19, sẵn sàng vươn mình lên tầm cao mới.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke