Hotline: 024.3540.2246

Kỷ niệm 10 năm thành lập: HVC đặt mục tiêu đứng Top 3 nhà thầu cơ điện uy tín và Top Doanh nghiệp tư nhân mạnh tại Việt Nam

22/03/2021

Ngày 20/03/2021, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập. Tham dự buổi Lễ có sự góp mặt của Ban lãnh đạo công ty, các cổ đông, các thế hệ sáng lập HVC qua các thời kỳ và các cán bộ nòng cốt của HVC Group.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC được thành lập vào ngày 21/03/2011 tại Hà Nội. Với khát vọng xây dựng công ty trở thành 1 thương hiệu mạnh, HVC Group đã đạt được những tăng trưởng vượt bậc trong hoạt động kinh doanh. Từ một doanh nghiệp chỉ có chưa đến 10 nhân sự, HVC Group đã phát triển mạnh mẽ với gần 400 cán bộ nhân viên đang làm việc tại 1 trụ sở chính, 2 văn phòng đại diện, 1 nhà máy sản xuất thiết bị và hàng chục công trường khắp cả nước. Hiện nay HVCgroup đã có đủ uy tín, thương hiệu, năng lực và kinh nghiệm để sẵn sàng cho giai đoạn phát triển mới.

Đóng góp tích cực vào sự phát triển của kinh tế đất nước, thương hiệu của HVC Group đã được khẳng định trên thị trường với vị trí Top 5 nhà thầu cơ điện uy tín nhất Việt Nam; là Doanh nghiệp Sao vàng Đất Việt; Top 500 Doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh nhất, được Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội tặng bằng khen; cùng rất nhiều phần thưởng cao quý khác của các tổ chức trong nước và Quốc tế dành tặng cho HVC Group.

Các lãnh đạo HVC Group chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện

Các khách mời chụp ảnh lưu niệm tại lễ kỷ niệm

Định hướng phát triển HVC Group trong thời gian tới, Chủ tịch HĐQT– ông Trần Hữu Đông cho biết: “Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, HVC Group đã nỗ lực không ngừng. Các cán bộ nhân viên HVC Group luôn tự hào về truyền thống văn hóa nhân văn và các thành tựu đã đạt được trong thời gian qua. Phát huy truyền thống tốt đẹp này, trong thời gian tới, HVC Group quyết tâm phấn đấu đạt được các mục tiêu cao hơn trên tất cả các hoạt động, mục tiêu sẽ trở thành tập đoàn kinh tế tư nhân mạnh của Việt Nam, qua đó mang lại quyền lợi cho nhà đầu tư, lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke