Hotline: 024.3540.2246

HVC nhập khẩu và phân phối độc quyền Robot bể bơi Dolphin tại Việt Nam

19/12/2013

Robot làm vệ sinh bể bơi là một thiết bị ưu việt để làm vệ sinh và vận hành bể bơi một cách dễ dàng. Nắm bắt xu thế đó vừa qua HVC đã ký hợp đồng với công ty Maytronics - Australia về việc nhập khẩu và phân phối độc quyền thiết bị Robot Dolphin tại Việt Nam.

Robot Dolphin là loại Robot dùng cho bể bơi được đánh giá tốt nhất trên thế giới hiện nay, việc vận hành đơn giản chỉ cần bấm nút robot sẽ tự hoạt động. Ngoài tính năng làm vệ sinh đáy, vệ sinh tường Robot Dolphin còn có thể lọc túi với công suất khoảng 20m3/h. Vì vậy đối với bể bơi nhỏ có thể tích khoảng 20 - 30m3 chỉ cần sử dụng Robot mini cũng có thể lọc đảm bảo chất lượng lọc mà không cần hệ thống lọc khác. Robot Dolphin có rất nhiều loại để phù hợp cho bể bơi mini tới những bể bơi thi đấu kích thước 25 x 50mm hoặc dùng cho cả công viên nước. Những Robot to có thể hoạt động theo chế độ lập trình sẵn tự động đi tìm chỗ bẩn để xử lý hoặc tự quay lại vị trí ban đầu khi đã làm việc xong.

Dưới đây là một số kiểu Robot Dolphin đặc trưng dùng cho các loại bể bơi:

Robot Dolphin M3 dùng cho các bể bơi Villa Biệt thự thể tích đến 70m3 nước

Robot Dolphin M5 dùng cho các bể bơi có thể tích dưới 200m3 nước

Robot Dolphin Pro X2 dùng cho các bể bơi kích thước khoảng 12 x 25m

Robot Dolphin Expert dùng cho bể bơi kích thước khoảng 25 x 50m

Robot Dolphin Wave 300 dùng cho bể bơi thi đấu hoặc công viên nước

Trong thời gian hiện nay HVC đang có chính sách giảm giá và bảo hành tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ để chúng tôi được phục vụ một cách tốt nhất.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke