Hotline: 024.3540.2246

HVC hoàn thành bể bơi thông minh khu đô thị Royal City

27/03/2013

Sau một thời gian thì công khẩn trương HVC đã hoàn thành việc cung cấp lắp lắp thiết bị 2 cụm bể bơi thông minh lớn tại trung tâm khu đô thị Royal City. Toàn bộ công nghệ thiết bị được sử dụng của hãng JDPOOLS - Thái Lan do HVC nhập khẩu và phân phối đốc quyền tại Việt Nam.

Royal City là dự án nằm trên trục đường Nguyễn Trãi, ngay sát chân cầu vượt Ngã Tư Sở. Nơi đây sẽ là điểm nhấn kiến trúc mới của Hà Nội và là một “thành phố Châu Âu thu nhỏ”, thỏa mãn mọi mong muốn không chỉ của cư dân tại đây mà còn đáp ứng được các nhu cầu làm việc, mua sắm, vui chơi giải trí, học tập, lưu trú… của người dân Thủ đô cũng như du khách, theo một phong cách và đẳng cấp hoàn toàn mới. Tổ hợp đô thị này có tổng mức đầu tư khoảng 18.000 tỷ đồng với nhiều hạng mực đầu tiên xuất hiện tại Hà Nội. Đây được đánh giá là một trong những khu đô thị hiện đại nhất Việt Nam và Đông Nam.

Cụm bể bơi thông minh trong lòng khu đô thị

Sau một thời gian thì công khẩn trương HVC đã hoàn thành việc cung cấp lắp lắp thiết bị 2 cụm bể bơi thông minh lớn tại trung tâm khu đô thị Royal City. Toàn bộ công nghệ thiết bị được sử dụng của hãng JDPOOLS - Thái Lan do HVC nhập khẩu và phân phối đốc quyền tại Việt Nam. Việc hoàn thành sớm 2 cụm bể bơi thông minh đã góp phần tạo diện mạo cho một khu đô thị cao cấp đang chuẩn bị khánh thành.

Với tổng sứa chứa 1000 người cho 2 cụm, nơi đây không chỉ là nơi bơi lội của cư dân Royal City mà còn là điểm hẹn để vui chơi và tổ chức tiệc ngoài trời. Một cuộc sống hiện đại văn minh và thân hiện đang hình thành tại Royal City.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke