Hotline: 024.3540.2246

HVC Group ủng hộ cán bộ, công nhân viên mắc bệnh hiểm nghèo

12/03/2020

Phát huy tinh thần “Thành viên của HVC không ai bị bỏ lại phía sau trong lúc khó khăn’’, vừa qua, toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) HVC Group đã đồng lòng quyên góp 100 triệu đồng ủng hộ một thành viên trong công ty bị bệnh nặng đang điều trị.

Với sự quan tâm sát sao và ủng hộ của Ban lãnh đạo công ty, Ban chấp hành công đoàn HVC đã phát động toàn công ty và các công ty con, công ty thành viên quyên góp ủng hộ hoàn cảnh đặc biệt của anh Đỗ Xuân Quân đang điều trị bệnh ung thư máu tại viện Huyết học và Truyền máu Trung ương. Anh Đỗ Xuân Quân là nhân viên hệ HVAC công trường S12 (Dự án Vinhomes Ocean Park City – Hà Nội) có hoàn cảnh khó khăn: tuổi đời còn trẻ, gia đình thuần nông và việc điều trị bệnh rất tốn kém, lâu dài.

Sau hơn 1 tuần phát động (từ 20/02/2020 đến 02/03/2020), tổng số tiền đại gia đình HVC đã quyên góp ủng hộ là gần 100 triệu đồng. Chiều ngày 05/03/2020, đại diện HVC Group: ông Đỗ Huy Cường – Phó Tổng Giám đốc - đại diện Ban lãnh đạo, bà Vũ Thị Ngà – Chủ tịch công đoàn và bà Nguyễn Thị Thu Hiền- Trưởng Phòng Hành Chính nhân sự đã đến Viện Huyết học và truyền máu Trung Ương thăm hỏi động viên và trao tặng kịp thời món quà ý nghĩa này tới anh Quân. Hơn cả ý nghĩa vật chất, đây là tình cảm mà toàn thể CBCNV HVC trân trọng gửi tới người đồng nghiệp - anh Đỗ Xuân Quân, giúp anh có thêm niềm tin và động lực để vượt qua giai đoạn khó khăn, cũng như yên tâm điều trị bởi phía sau anh luôn có một đại gia đình HVC quan tâm, hỗ trợ.

Ông Đỗ Huy Cường cũng thay mặt Ban Lãnh đạo công ty gửi tâm thư cảm ơn chân thành, sâu sắc đến toàn thể CBCNVchúng ta hãy luôn đoàn kết để giúp đỡ nhau trong công việc và trong cuộc sống như cách chúng ta đã và đang thể hiện”- ông viết.

Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển, bên cạnh trách nhiệm với cộng đồng, HVC Group luôn quan tâm đến đời sống của CBCNV, chia sẻ tới những hoàn cảnh đặc biệt của các thành viên trong mái nhà chung. Đây cũng là một trong các sứ mệnh mang tính nhân văn mà HVC Group luôn hướng tới.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke