Hotline: 024.3540.2246

Tuyển dụng và đào tạo hàng chục nhân sự mới , HVC Group sẵn sàng cho kế hoạch "bùng nổ" trong năm 2019

30/10/2018

Chỉ tính riêng trong tháng đầu quý IV/2018, HVC Group đã tuyển dụng và đào thành công thêm gần 60 nhân sự mới, nâng mức tăng trưởng nhân sự chính thức trong năm 2018 của của công ty lên con số hơn 30%. 

9 tháng đầu năm 2018 ghi nhận những thành công vượt trội của HVC Group khi: Doanh thu đạt 312,6 tỷ đồng, tăng trưởng 145,63% so với cùng kỳ; lợi nhuận sau thuế đạt 33,865 tỷ đồng- vượt 35% chỉ tiêu đề ra từ đầu năm. Bên cạnh đó, chỉ trong tháng đầu tiên của quý IV, HVC Group đã tuyển mới được gần 60 nhân sự mới có trình độ và chất lượng. Nhân sự mới tuyển dụng bao gồm các chuyên gia cao cấp, chuyên viên cao cấp, kỹ sư lành nghề, kỹ sư mới ra trường, kỹ thuật viên, công nhân có cấp bậc ….

HVC tăng trưởng nhân sự chính thức trong năm 2018 lên con số hơn 30%.

Ngay sau khi tuyển dụng thành công, HVC Group đã tiến hành tổ chức các khóa đào tạo để trang bị kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng mềm nhằm hoàn thiện đội ngũ nhân sự theo hướng chuyên nghiệp, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu cao của  chủ đầu tư tại các dự án. Riêng đối với các kỹ sư mới ra trường, HVC Group tiến hành đào tạo theo lộ trình: lý thuyết – thực hành tại chỗ- vừa học vừa làm tại các dự án của HVC trên toàn quốc. Các khóa đào tạo của HVC được đứng lớp bởi các chuyên gia cao cấp của công ty và giám sát thực hành bởi các chỉ huy trưởng các công trình.

Phòng đào tạo được HVC trang bị  hệ thống máy móc, giáo trình, giáo cụ hiện đại và đứng lớp bởi các chuyên gia cao cấp

Học lý thuyết đi đôi với thực hành trực tiếp tại các dự án

Nói về thành công trong việc thu hút được cùng lúc nhiều nhân sự có chất lượng, ông Lê Văn Cường – Phó Tổng Giám đốc  HVC Group cho biết: “Sự phát triển nhân sự theo hướng tăng số lượng và chất lượng nằm trong kế hoạch “năm 2018- phát triển theo hướng chuyên sâu” của HVC Group. Hiện tại, HVC Group đã trúng thầu và đang thực hiện nhiều dự án lớn của các chủ đầu tư Mường Thanh, Vingroup, …. Thêm vào đó, năm 2018 HVC Group cũng thành thành lập thêm 02 công ty mới bao gồm: Công ty TNHH HVC Hưng Yên và Công ty TNHH Tổng thầu cơ điện HVC. Vì vậy, HVC Group việc phát triển nhân sự là tất yếu phù hợp với tốc độc phát triển. Trong thời gian tới, HVC sẽ tiếp tục chính sách phát triển đội ngũ nhân sự, chú trọng đào tạo và kiện toàn các chính sách để chiêu mộ và giữ chân nhân tài”.  

Với vị thế là đơn vị hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thiết bị vui chơi giải trí cao cấp, là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cơ điện M&E, với tốc độ tăng trưởng ấn tượng qua các năm, việc tăng trưởng mạnh mẽ về nhậ sự hứa hẹn sẽ là sự bùng nổ mạnh mẽ HVC Group thời gian tới.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke