Hotline: 024.3540.2246

HVC Group tiến hành đăng ký và thử nghiệm tủ điện hạ thế nhận chứng chỉ KEMA Full Type Test

11/08/2023

Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, hướng tới các dòng tủ điện đạt tiêu chuẩn quốc tế, HVC Group đang trong quá trình đăng ký và thử nghiệm tủ điện hạ thế để nhận chứng chỉ KEMA Full Type Test do tổ chức uy tín hàng đầu thế giới KEMA (Hà Lan) đánh giá.

Type test tủ điện là quá trình quan trọng để kiểm tra và chứng nhận tính năng, thành phần của tủ điện. Việc này nhằm đảm bảo tủ điện đã đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cũng như chất lượng, an toàn của sản phẩm. Trong khi đó, phòng thí nghiệm KEMA (trụ sở tại Hà Lan) từ lâu được biết tới là tổ chức thử nghiệm thiết bị điện nổi tiếng hàng đầu thế giới. Việc nhận được chứng chỉ KEMA Full Type Test từ tổ chức uy tín này được xem là một trong những minh chứng cho chất lượng sản phẩm, đồng thời khẳng định năng lực của đơn vị sản xuất. Đây cũng là điều mà bất cứ doanh nghiệp sản xuất thiết bị điện nào tại Việt Nam đều mong muốn “chạm tay”.

Vừa qua, sau quá trình dài sản xuất, đầu tư và nghiên cứu, HVC Group đã quyết định đăng ký chứng chỉ Full Type Test đưa dòng tủ điện hạ thế đến với KEMA để thực hiện các thí nghiệm quan trọng.

Kỹ sư của phòng thí nghiệm KEMA (Hà Lan) đang tiến hành đánh giá tủ điện hạ thế của HVC Group

Tại đây, sản phẩm của HVC đã thử nghiệm thành công, được KEMA đánh giá đạt chất lượng và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà bộ tiêu chuẩn IEC 61439-1&2 đưa ra. Tủ điện hạ thế do HVC Group thiết kế có những đặc tính nổi trội như: Hệ số chống bụi và nước cao, khả năng cách nhiệt, cách điện tốt, chịu dòng ngắn mạch, Form 4B.

Sản phẩm tủ điện của HVC đã được đánh giá đạt chất lượng theo tiêu chuẩn của KEMA Labs

Trước đó năm 2016, HVC Group thành lập Nhà máy HVC Hưng Yên với các sản phẩm chủ lực như tủ điện, thang máng cáp, ống gió, hệ thống ống gió. Sản phẩm của nhà máy đã được cung cấp cho nhiều đối tác, nhiều công trường lớn nhỏ trên khắp cả nước. Trong quá trình hình thành và phát triển, Nhà máy HVC Hưng Yên không ngừng trang bị dây chuyền sản xuất hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, công nhân lành nghề, mang đến khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Được biết kế hoạch sắp tới Nhà máy HVC Hưng Yên sẽ tập trung chính vào việc thiết kế, sản xuất các loại tủ điện để mở rộng thị phần của sản phẩm này. Với việc không ngừng nâng cao chất lượng, giá thành cạnh tranh, sản phẩm tủ điện của HVC Group tin rằng sẽ được các khách hàng đón nhận nhiều hơn.

 

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke