Hotline: 024.3540.2246

HVC Group tích cực triển khai các hợp đồng đã ký và các dự án nhận thông báo trúng thầu

06/09/2021

 Dù đang trong giai đoạn gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19, các công trường của HVC Group tại Hoà Bình, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Phan Thiết… vẫn đang nỗ lực hết mình để hoàn thành các hạng mục theo đúng tiến độ đề ra.

Hiện tại, ngoài các thành phố đang thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội như TP. Hồ Chí Minh, TP. Hà Nội, Nha Trang, các công trường của HVC Group vẫn đang tích cực triển khai đúng tiến độ được giao theo hợp đồng. Cụ thể như sau:

Dự án Apec Mandala Sky Villas Hòa Bình

Tại dự án này, HVC Group đảm nhận gói thầu thiết kế, cung cấp và thi công hệ thống cơ điện, điện nhẹ và phòng cháy chữa cháy. Tính đến thời điểm hiện tại, HVC Group đã thi công xong phần trục kỹ thuật như lắp đặt trục cấp thoát nước, lắp đặt ống đồng, bảo ôn điều hoà không khí, lắp đặt đường ống trục PCCC, lắp đặt thang máng cáp… Hạng mục thi công phần hành lang các tầng gồm ống chữa cháy, cấp nước, dây điện chiếu sáng, ống đồng… đã hoàn thành đạt 70%.

Thời gian tiếp theo, HVC Group sẽ tiếp tục triển khai việc lắp đặt, kéo rải dây diện, lắp đặt tay nhánh cấp thoát nước cho từng căn hộ tại dự án.

Hình ảnh từ công trường Apec Mandala Sky Villas Hoà Bình

Dự án khu nghỉ dưỡng Yoko Onsen Quang Hanh – Quảng Ninh

Yoko Onsen Quang Hanh là dự án gồm 170 căn villa dẫn trực tiếp nguồn khoáng nóng thiên nhiên vào phòng ngủ của Tập đoàn Sun Group. Tại dự án này, HVC Group là nhà thầu cung cấp và lắp đặt toàn bộ phòng xông hơi nóng và xông hơi tuyết lạnh của tất cả các căn villas. Tính đến thời điểm hiện tại, HVC Group đã hoàn thành xong phòng xông hơi nóng mẫu của dự án.

Dự án Danko City Thái Nguyên

Cuối tháng 7/2021,HVC Group được chủ đầu tư Danko Group tin tưởng lựa chọn là tổng thầu cơ điện trung tâm thương mại Danko Plaza tại dự án Danko City Thái Nguyên. Hiện tại, HVC Group đang tích cực triển khai các hạng mục theo đúng tiến độ hợp đồng đã đề ra.

Toàn cảnh công trường Danko Plaza thuộc dự án Danko City Thái Nguyên

Các hạng mục đang được hoàn thiện đúng tiến độ

Khu vực vật tư, thiết bị được sắp xếp gọn gàng, khoa học

Dự án công viên nước NovaWorld Phan Thiết

Tại dự án công viên nước NovaWorld Phan Thiết, HVC Group đảm nhận vai trò tổng thầu cung cấp, thi công toàn bộ công nghệ lọc nước, xử lí nước. Đây là gói thầu HVC Group nhận thông báo trúng thầu từ tháng 8/2021 và tính đến nay, dự án đã chính thức khởi công và đi vào giai đoạn triển khai.

Những hình ảnh đầu tiên từ công trường NovaWorld Phan Thiết

Có thể thấy, những khó khăn chung tại thời điểm hiện tại không khiến HVC lùi bước mà ngược lại, đây là thời điểm doanh nghiệp có những bứt phá mạnh mẽ, vừa liên tiếp kí kết các hợp đồng mới, vừa đảm bảo tiến độ tại mỗi công trình. Đây chính là những minh chứng rõ nhất khẳng định năng lực và trách nhiệm của HVC Group - người đồng hành uy tín của các chủ đầu tư để cùng vượt qua đại dịch.
 

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke