Hotline: 024.3540.2246

HVC Group thi công công nghệ thác nước giả và công nghệ tạo mặn tại Vinhomes Dream City

25/06/2022

Vinhomes Dream City Hưng yên là siêu dự án có diện tích lên tới 458 ha được Vingroup triển khai ở khu vực đắc địa nhất của tỉnh Hưng Yên, trên phần đất của huyện Văn Giang, ngay mặt đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng.

Dự án được chia ra làm 8 phân khu được quy hoạch trên tổng diện tích 328ha bao gồm: Phân khu Chà Là, Phân khu Cọ Xanh, phân khu Hải Âu, phân khu Đảo Dừa, phân khu Kinh Đô, phân khu Sao Biển, phân khu San Hô, và đặc biệt là phân khu Ngọc Trai với những căn biệt thự cao cấp bậc nhất dự án.

Mô hình khu biệt thự Đảo Dừa tại Vinhomes Dream City

Với quy hoạch mang tính chiến lược, cùng các điểm nhấn về kiến trúc xây dựng cũng như các dịch vụ đẳng cấp 5 sao mang tầm vóc quốc tế, Vinhomes Dream City đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản phía Bắc.

Đúng với tên gọi thành phố trong mơ, cư dân Vinhomes Dream City Hưng Yên không chỉ được tận hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp, đồng bộ, mà còn được sống trong một không gian sinh thái, tràn nhập sắc xanh của cây xanh và mặt nước.

Với mật độ xây dựng chỉ 333%, diện tích còn lại được sử dụng kiến tạo lên cảnh quan mang tới chất lượng sống tốt nhất cho cư dân. Nổi bật nhất chính là biển tạo sóng lớn nhất thế giới Royal Wave Park rộng 18 ha với những điểm nhấn ấn tượng gồm: 6 hồ tạo sóng rộng 5,4 ha bao quanh ngọn núi Hoàng Gia, với ngọn sóng cao từ 2,5 – 3 m; thác nước cao 15 m cùng với hồ nước mặn quy mô hàng đầu châu Á Laguna rộng 9,3 ha; công viên Sandy Park 10.000 m2…

Tại đây, HVC Group chịu trách nhiệm thi công công nghệ thác nước giả công viên trung tâm 18Ha; Cung cấp, lắp đặt công nghệ tạo mặn cho bể tạo sóng và sông nước mặn công viên trung tâm 18Ha.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke