Hotline: 024.3540.2246

HVC Group tham gia tọa đàm kinh tế và ký kết hợp tác nội khối với Thăng Long Invest tại Xuân đoàn viên 2023

20/02/2023

Xuân đoàn viên 2023 với chủ đề “Kết nối vươn xa” là hoạt động thường niên của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội được tổ chức trong 02 ngày 17 -18/02/2023 ở Vườn Vua Resort & Villas. Tại đây, với tư cách thành viên, HVC Group đã tham gia Tọa đàm Kinh tế và ký kết Thỏa thuận ghi nhớ - Hợp tác nội khối cùng Tập đoàn Đầu tư Thăng Long.

Xuân đoàn viên 2023 là nơi gặp gỡ, chia sẻ, trao đổi hợp tác kinh tế của hàng trăm hội viên thuộc Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBa). Tham dự chương trình, đại diện HVC Group có sự góp mặt của Chủ tịch HĐQT Trần Hữu Đông và Tổng Giám đốc Lê Văn Cường.

Tọa đàm kinh tế có sự xuất hiện của nhiều doanh nhân thành đạt, giàu kinh nghiệm

Trở lại lần này, Xuân đoàn viên 2023 sẽ xoay quanh các giá trị như: “Hội tụ - Gắn kết – Tìm kiếm cơ hội” cùng chủ đề “Kết nối vươn xa”. Đặc biệt trong khuôn khổ chương trình, với tinh thần tiên phong thích ứng, sáng tạo, đoàn kết cùng phát triển, HanoiBa đã tổ chức Tọa đàm “Kinh tế 2023 – Nhận diện và hành động của Doanh nhân trẻ”.

Năm 2023 được xem là “bước ngoặt” lớn bởi tình hình kinh tế dự báo sẽ có nhiều diễn biến khó lường, tiềm ẩn những rủi ro khó đoán định. Mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp cũng vì thế mà vấp phải thách thức nhiều hơn cơ hội. Đến với tọa đàm, thay vì lắng nghe một chiều, đại biểu sẽ là chủ thể chính đặt câu hỏi đồng thời thể hiện góc nhìn của mình để giải đáp những vấn đề mà doanh nhân, doanh nghiệp đang mắc phải, tương tác qua lại với góc nhìn của diễn giả.

Tổng Giám đốc Lê Văn Cường ký kết Thỏa thuận ghi nhớ - Hợp tác nội khối với Thăng Long Invest

Bên cạnh đó, Xuân đoàn viên 2023 còn tổ chức Lễ vinh danh xúc tiến nội khối HanoiBA. Tại đây, Tổng Giám đốc Lê Văn Cường đã ký kết Thỏa thuận ghi nhớ - Hợp tác nội khối với Tập đoàn Đầu tư Thăng Long (Thăng Long Invest).

Được biết, Thăng Long Invest là công ty quy mô, có vốn điều lệ 1.500 tỷ đồng, tổng tài sản trên 2.000 tỷ đồng, vốn hóa thị trường đạt gần 4.000 tỷ đồng. Đây là một doanh nghiệp bất động sản có tài chính lành mạnh, sở hữu nhiều dự án lớn. Mặc dù HVC mới “bắt tay” với Thăng Long Invest từ năm 2021 bằng dự án Vườn Vua Resort & Villas nhưng thời gian qua, mối quan hệ hợp tác song phương giữa hai bên đã có những chuyển biến tốt đẹp.

HVC Group cùng nhiều doanh nghiệp tham dự Lễ vinh danh xúc tiến nội khối HanoiBA 2023

Hiện nay, HVC Group là nhà thầu thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công hàng trăm bể bơi biệt thự tại Vườn Vua Resot & Villas. Tính tới đầu năm 2023, hàng loạt bể bơi biệt thự đảo đã được HVC bàn giao và đưa vào sử dụng, góp phần nâng tầm tiện ích sang trọng của dự án, được chủ đầu tư đánh giá cao.

Tại buổi lễ ký kết, đại diện HVC và Thăng Long Invest hy vọng hai bên sẽ tiếp tục gắn kết, hợp tác lâu dài, hỗ trợ chuyên sâu, cùng nhau xây dựng những giá trị tốt đẹp ở hiện tại để vượt qua giai đoạn khó khăn sắp tới.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke