Hotline: 024.3540.2246

HVC Group nhận thư thông báo trúng thầu thiết kế công nghệ công viên nước dự án Novaworld Phan Thiết

24/05/2021

Mới đây, HVC Group đã nhận được thư thông báo trúng thầu thiết kế công nghệ công viên nước tại dự án trọng điểm Novaworld Phan Thiết của tập đoàn Novaland. Việc “mở hàng” bằng gói thầu “trúng tủ” của HVC Group được coi là dấu hiệu ban đầu suôn sẻ cho những hợp tác của 2 công ty trong tương lai.

Tăng cường quan hệ với các đối tác chiến lược song song với việc không ngừng tìm kiếm, bắt tay với các khách hàng mới là mục tiêu được HVC Group thực hiện trong nhiều năm trở lại đây. Việc liên tục hợp tác thành công với các tập đoàn bất động sản lớn đã khẳng định vị thế ngày càng được nâng cao của HVC Group trên thị trường.

Mới đây, HVC Group đã nhận được thư thông báo trúng thầu thiết kế công nghệ công viên nước tại dự án trọng điểm dự án Novaworld Phan Thiết của tập đoàn Novaland. Việc “mở hàng” bằng gói thầu “trúng tủ” của HVC Group được coi là dấu hiệu ban đầu suôn sẻ cho những hợp tác của 2 công ty trong tương lai.

Chi tiết nội dung của gói thầu cụ thể: Thiết kế hạng mục lọc nước, xử lý nước của các bể trong CVN Ocean Kingdom trên quy mô dự án 71.8 ha. Được biết, HVC Group là một trong những nhà thầu dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực tổng thầu thiết bị vui chơi giải trí nói chung và công viên nước nói riêng với tổng số gần 30 công viên nước đã và đang hoàn thành, chiếm quá nửa số công viên nước hiện có tại Việt Nam.

Tổng quan công viên nước Novaworld Phan Thiết nhìn từ trên cao

Dự án Novaworld Phan Thiết là đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí hiện đại và đẳng cấp quốc tế có quy mô gần 1.000ha do chủ đầu tư Novaland triển có vị trí tọa lạc đắc địa tại xã Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận, Việt Nam. NovaWorld Phan Thiết với hệ thống tiện ích đa dạng loại hình khu vui chơi, giải trí cao cấp, công viên chủ đề, ngôi làng chủ đề, vườn thú hoang dã (Petting Zoo), khu công viên biển 16 ha, công viên nước (Water Park), bãi biển nhân tạo (Beach Bikini), quảng trường nhạc nước, bến du thuyền, phố ẩm thực, hội chợ trái cây, có sân vận động với sức chứa 1000 người, bãi đáp trực thăng, 02 sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế,….

Dự án NovaWorld Phan Thiết

Vượt bão Covid-19 an toàn, năm 2020 và Quý I năm 2021, HVC Group đã hoàn thiện và ký hợp đồng mới của nhiều dự án công viên nước tiêu biểu như: Công viên nước Thanh Long (An Giang), Công viên nước Alma (Khánh Hoà), Công viên nước Mikazuki (Đà Nẵng) và mới đây nhất là công viên nước Sơn Tiên (Đồng Nai). Việc tiếp tục hiện diện tại vùng đất du lịch tiềm năng Phan Thiết, HVC Group tiếp tục khẳng định vị thế số 1 của của thương hiệu trong ngành thiết bị vui chơi giải trí tại Việt Nam.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke