Hotline: 024.3540.2246

HVC Group đồng hành với các hoạt động thiện nguyện trong đại dịch

10/09/2021

Nhằm chung sức cùng cộng đồng trong công cuộc phòng chống dịch Covid -19, với tinh thần không ai bị bỏ lại phía sau, HVC Group đã đồng hành cùng Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội triển khai những hoạt động thiện nguyện vô cùng ý nghĩa.

Tiếp nối những hành động ý nghĩa đóng góp cho công tác phòng dịch, trong những ngày đầu tháng 9 vừa qua, HVC Group đã đồng hành cùng Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội hỗ trợ những hoàn cảnh gặp khó khăn vì Covid -19 thông qua hai chương trình hết sức thiết thực: "Triệu bữa cơm - Tấm lòng doanh nghiệp trẻ Hà Nội" và ““Siêu thị mini 0 đồng - Hà Nội trái tim hồng”.

“Triệu bữa cơm – Tấm lòng doanh nghiệp trẻ Hà Nội” là chương trình do Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội phối hợp với Thành đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Tp. Hà Nội triển khai từ ngày 23/8 đến 6/9/2021. Đây cũng là chương trình tiếp nối thành công và những giá trị nhân văn của chuỗi chương trình Triệu bữa cơm – Hà Nội nghĩa tình đã được triển khai qua 2 giai đoạn với gần 70.000 suất ăn được gửi tới những hoàn cảnh khó khăn trong thời gian Thành phố thực hiện giãn cách. Mục tiêu ở giai đoạn 3, chương trình sẽ huy động 50.000 suất ăn để hỗ trợ bà con nghèo, lao động tự do, người lao động bị mất việc làm hay sinh viên bị mắc kẹt tại Thành phố. Đây là tình cảm, tấm lòng và cũng là trách nhiệm của các doanh nhân, doanh nghiệp Hội viên Hội Doanh nghiệp trẻ với cộng đồng, đồng lòng cùng thành phố vượt qua những khó khăn hiện tại.

HVC Group ủng hộ 30 triệu đồng cho chương trình “Triệu bữa cơm – Tấm lòng doanh nghiệp trẻ Hà Nội”

“Siêu thị mini 0 đồng – Hà Nội trái tim hồng” là hoạt động ý nghĩa nằm trong chương trình “Hà Nội trái tim hồng” do Thành đoàn, Hội sinh viên Hà Nội phát động được sự bảo trợ của Sở Công Thương Hà Nội cùng các đơn vị phối hợp, đồng hành như Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội, Hiệp hội Nữ doanh nhân Hà Nội…Tại siêu thị mini cung cấp tới 60 sản phẩm thiết yếu như: Gạo, mì, sữa, rau củ quả, khẩu trang y tế…Đây là hoạt động có ý nghĩa rất lớn trong thời kì giãn cách xã hội, giúp các hộ cận nghèo, người lao động, sinh viên ngoại tỉnh vơi bớt khó khăn, yên tâm thực hiện các quy định phòng chống dịch, tiếp thêm sức mạnh cùng với chính quyền địa phương đảm bảo an sinh xã hội, đẩy lùi dịch bệnh.

HVC Group và các đơn vị đồng hành trong chương trình Siêu thị mini 0 đồng

Một số hình ảnh cán bộ nhân viên HVC Group tại Siêu thị mini 0 đồng quận Ba Đình, Hà Nội:

 

 

 

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke