Hotline: 024.3540.2246

HVC Group bàn giao giai đoạn 1 công nghệ xông hơi - xông tuyết lạnh tại Yoko Onsen Quang Hanh

18/10/2022

Thi công hiệu quả, vừa đáp ứng chất lượng, thẩm mỹ vừa đảm bảo tiến độ công trình là những gì mà HVC Group luôn nỗ lực hướng đến. Vừa qua, HVC đã hoàn thiện và bàn giao giai đoạn 1 công nghệ xông hơi nóng và xông tuyết lạnh cho 70 căn biệt thự tại Yoko Onsen Quang Hanh (Quảng Ninh). Đây được xem là một trong những dấu mốc quan trọng của HVC trên thị trường thiết bị vui chơi giải trí cao cấp.

Nằm giữa núi rừng Quảng Ninh, Yoko Onsen Quang Hanh không chỉ được ưu ái ban tặng cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, kỳ vĩ, mà còn sở hữu mạch khoáng nóng quý giá. Với bảng thành phần khoáng chất đẹp như natri, cali, magie, kẽm…, và đặc biệt là hàm lượng brom cao nhất thế giới 40mg/l, cộng hưởng thêm công nghệ tiên tiến, dòng khoáng nóng Quang Hanh đang thực sự mang đến những trải nghiệm thanh lọc “thân – tâm – trí”.

Yoko Onsen Quang Hanh được mệnh danh là “thung lũng thanh xuân” giúp cân bằng tâm hồn và thân trí

Điểm đắt giá của dự án nằm ở tổ hợp 170 căn villa dẫn trực tiếp nguồn khoáng nóng quý giá từ thiên nhiên Quang Hanh vào phòng ngủ, với đầy đủ hệ thống bể/phòng. Nơi đây đảm bảo có thể tắm onsen bất kì lúc nào theo đúng quy trình từ tắm tráng, ngâm khoáng nóng đến xông hơi và kết thúc bằng xông tuyết lạnh. Theo đó, HVC Group đảm nhận việc cung cấp, lắp đặt hoàn thiện công nghệ xông hơi nóng và xông hơi tuyết lạnh cho toàn bộ dự án.

Những năm qua, công nghệ xông hơi nóng (hay còn gọi sauna steam) đã được HVC thực hiện tại nhiều dự án trên toàn quốc, do đó quá trình thi công không gặp khó khăn, vướng mắc. Với xông tuyết lạnh, HVC là một trong những đơn vị tiên phong đưa công nghệ này về Việt Nam. Mặc dù thiết kế, thi công chưa nhiều, nhưng vì thường xuyên được tiến cận công nghệ mới, CBCNV HVC vẫn triển khai hiệu quả, hoàn thành giai đoạn 1 theo đúng yêu cầu từ phía chỉ đầu tư.

Đại diện chủ đầu tư nghiệm thu phòng máy vận hành công nghệ xông hơi, xông tuyết lạnh

Tại Yoko Onsen Quang Hanh, 100% căn villa bao gồm đơn lập, tứ lập, song lập đều được Sun Group đầu tư công nghệ xông hơi nóng. Với diện tích phòng xông như hiện nay, cần thời gian vận hành 45 phút, nhiệt độ sẽ đạt 80 độ C. Đây là mức nhiệt lý tưởng giúp đào thải độc tố, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho người sử dụng.

Trong khi đó, công nghệ xông tuyết lạnh chỉ được chủ đầu tư trang bị cho căn biệt thự đơn lập và tứ lập. Ở khoảng thời gian 50 phút, nhiệt độ phòng giảm về mức tiêu chuẩn 5 - 6 độ C. Lúc này toàn bộ phần ống đồng chạy xung quanh phòng sẽ được bao phủ lớp tuyết lạnh, đem đến cho chủ nhân những trải nghiệm thú vị và đẳng cấp giống hệt giới quý tộc, thượng lưu Nhật Bản.

Phòng xông hơi nóng tại Yoko Onsen Quang Hanh

Ông Nguyễn Ngọc Báu – cán bộ kỹ thuật của HVC cho biết: “Chủ đầu tư Sun Group rất khắt khe trong việc nghiệm thu từng hạng mục thi công. Không chỉ HVC mà tất cả những nhà thầu khác đều phải trải qua các vòng nghiệm thu gắt gao của ban quản lý dự án, khối vận hành tập đoàn Sun Group và khối vận hành độc lập. Chính vì thế, việc hoàn thiện, bàn giao giai đoạn 1 bao gồm 70 căn villa được xem là thành công và là dấu mốc quan trọng của HVC trong việc áp dụng công nghệ mới”.

Khi nhiệt độ đạt mức tiêu chuẩn, tuyết sẽ phủ trắng các ống đồng được bố trí xung quanh phòng xông tuyết lạnh

Hiện tại, HVC đã hoàn thiện công nghệ xông nóng và xông tuyết lạnh cho 100 căn villa còn lại ở các phân khu Zone 1, Zone 2 và Zone 3. Dự kiến trong tháng 10 sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao 53 căn villa. Những căn khác đang trong quá trình vận hành chạy thử, kiểm tra, phát hiện và khắc phục lỗi nếu có.

Thời gian vừa qua, ngoài công nghệ xông hơi và xông tuyết lạnh, HVC Group đã hoàn thiện, bàn giao giai đoạn 1 công trình nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á tại The Global City. Đồng thời bàn giao các hạng mục: Bể bơi nhà bạt, bể bơi thi đấu tiểu chuẩn Olympic, công viên nước, sân chơi nước thuộc dự án Vinhomes Đại An. Đây là những sự kiện quan trọng cho thấy nỗ lực không ngừng của HVC trên thị trường vui chơi giải trí cao cấp.

Một số hình ảnh tại dự án:

 

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke