Hotline: 024.3540.2246

HVC đạt danh hiệu "Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2016"

18/07/2016

Ngày 16/7/2016, Lễ trao chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam 2016 do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) tổ chức đã diễn ra tại Hà Nội. HVC được tôn vinh trong "Top 100 Nhãn hiệu nổi tiếng Viên Nam 2016".

Giải thưởng “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam” là chương trình thường niên của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức với mục đích ghi nhận và tôn vinh những hành động thiết thực của các doanh nghiệp có nhãn hiệu đạt tiêu chuẩn "Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Nam". Tiêu chí để bình chọn các doanh nghiệp nằm trong Top Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam bao gồm: Quy mô doanh nghiệp, doanh số bán hàng, mức độ nhận biết của nhãn hiệu trên phạm vi toàn quốc, uy tín rộng rãi của hàng hoá, dịch vụ mang nhãn hiệu…

Đại diện lãnh đạo công ty nhận giải thưởng "Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2016"

Đây là chương trình bình chọn với quy mô lớn, qua đó giúp người tiêu dùng lựa chọn được những nhãn hiệu có uy tín và sản phẩm chất lượng tốt. Bên cạnh đó, chương trình còn tạo động lực mới cho sự phát triển của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập và phát triển.

HVC - Top 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2016

Để đạt được chứng nhận “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam”, HVC đã nỗ lực không ngừng trong việc "cung cấp thiết bị và lắp đặt thi công những hạng mục dự án lớn nhỏ trên cả nước" nhằm đáp ứng cao nhất nhu cầu của khách hàng.

Lọt vào “Top 100 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2016” là một minh chứng khẳng định chất lượng sản phẩm, dịch vụ của HVC ngày càng đạt chất lượng tốt, luôn mang lại cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng. Đồng thời, HVC tiếp tục khẳng định uy tín cũng như vị thế của mình là một trong những doanh nghiệp đầu tiên, tiên phong trong lĩnh vực bể bơi, công viên nước, thủy cung đại dương... luôn cung cấp các sản phẩm tiên tiến hiện đại nhất từ các hãng nổi tiếng nhất trên thị trường quốc tế.

Qua sự ghi nhận "Top 100 nhãn hiểu nổi tiếng Việt Nam 2016" cũng chính là sự ghi nhận cao của cộng đồng, của xã hội và các tổ chức uy tín đối với những thành tích xứng đáng HVC đã đạt trong thời gian vừa qua.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke