Hotline: 024.3540.2246

HVC đạt danh hiệu sao vàng ASEAN chương trình "Vì một cộng đồng ASEAN đoàn kết và phát triển"

07/08/2015

Với tầm nhìn xa, sự kiên định đi đến thành công cùng với ý chí quyết tâm xây dựng thương hiệu HVC ngày một phát triển và lớn mạnh. Đó là phương châm hoạt động mà HVC đã thực hiện trong suốt 5 năm qua. Ngày 6/8/2015 tại trung tâm hội nghị quốc gia Mỹ Đình, HVC đã vinh dự được nhận giải thưởng Doanh nghiệp Sao vàng ASEAN trong chương trình “Vì một cộng đồng ASEAN đoàn kết và phát triển”.

Là giải thưởng do ban Tuyên giáo trung ương đảng, ban Đối Ngoại trung ương đảng, Bộ Ngoại giao, Bộ Văn hóa thể thao và du lịch, Bộ Kế hoạch và đầu tư và Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam tổ chức. Doanh nghiệp Sao vàng Asean một lần nữa khẳng định vị thế và vai trò của HVC trong bức tranh Doanh nghiệp Việt Nam phát triển trong lĩnh vực Công nghệ - Thiết bị vui chơi giải trí.

HVC là doanh nghiệp tiên phong đi đầu về “Công nghệ - Thiết bị vui chơi giải trí”, trong đó nổi bật những ngành nghề như Thuỷ Cung, Sân trượt băng nghệ thuật…Trải qua một chặng đường dài đã đi qua từ những ngày thành lập công ty - 5 năm cho một hành trình, một chặng đường không quá dài nhưng đủ để HVC xây dựng lên tên tuổi và uy tín của mình, HVC được những chủ đầu tư lớn như VIN GROUP đánh giá cao về năng lực cũng như chất lượng qua những dự án như: dự án sân trượt băng nghệ thuật Vinpearlland Ice Rink Hạ Long, Vinpearlland Ice Rink Đà Nẵng, Vinpearlland Ice Rink Cần Thơ, Thuỷ cung Times City, Thuỷ cung Phú Quốc...

Giải thưởng Doanh nghiệp sao vàng ASEAN là sự ghi nhận những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp trong quá trình hội nhập và phát triển trên toàn quốc. Đồng thời, qua đó cũng tăng cường sự hợp tác đoàn kết trong khối, ngành và trong toàn thể Doanh nghiệp Việt Nam nói chung và khu vực Châu Á nói riêng.

Ban lãnh đạo công ty HVC nhận giải thưởng Doanh nghiệp sao vàng ASEAN 2015

Giải thưởng Doanh nghiệp sao vàng ASEAN một lần nữa khẳng định thương hiệu HVC - Số 1 về "Uy tín - Chất lượng" trên thị trường Công nghệ - Thiết bị vui chơi giải trí tại Việt Nam.

Theo đà phát triển của thị trường, HVC sẽ phát triển không chỉ trên thị trường trong nước mà sẽ vươn ra khu vực ASEAN trong quá trình cùng Việt Nam hội nhập phát triển.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke