Hotline: 024.3540.2246

HVC đạt chứng nhận doanh nghiệp 3K đầu tiên tại Việt Nam

18/05/2014

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một dấu hiệu mà từ đó người tiêu dùng hoặc khách hàng có thể nhận biết được đâu là nơi cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tin cậy, minh bạch. Các doanh nghiệp chỉ cần sử dụng một dấu hiệu là đã có thể khẳng định với khách hàng và người tiêu dùng tất cả hoạt động kinh doanh minh bạch, tin cậy của mình - đó chính là dấu hiệu hợp chuẩn 3K.

Cùng với quá trình hội nhập kinh tế quốc tế thông qua việc Việt Nam trở thành thành viên của WTO, nhiều doanh nghiệp đã đi tiên phong trong xây dựng chiến lược phát triển lâu dài, bền vững với các chính sách và cam kết xây dựng văn hóa kinh doanh trung thực, minh bạch và tin cậy đối với người tiêu dùng khi cung ứng hàng hóa rõ nguồn gốc xuất xứ và hợp pháp. Các biện pháp thể hiện trách nhiệm cao này thời gian qua đã phát huy tác dụng đối với Người tiêu dùng, tạo nên uy tín và sự phát triển mạnh mẽ cho nhiều doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ của Việt Nam.

Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực công nghệ xử lý nước Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ HVC đã tạo dựng uy tín thương hiệu bằng những công nghệ sản phẩm thực sự chất lượng, có nguồn gôc xuất xứ rõ ràng. HVC đã được người tiêu dùng bình chọn là công ty đạt hợp chuẩn 3K "Không có sản phẩm dịch vụ thiếu nguồn gốc xuất xứ, Không có sản phẩm dịch vụ là hàng nhái, Không có sản phẩm dịch vụ xâm phậm quyền sở hữu trí tuệ."

Công ty HVC được bình chọn là 1 trong 87 doanh nghiệp 3K đầu tiên tại Việt Nam

Việc nhận được chứng nhận 3K là nguồn cổ vũ lớn để HVC tiếp tục phát triển kinh doanh theo hướng minh bạch, nhằm mục đích cung cấp cho thị trường những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó chứng nhận 3K cũng là một kênh giám sát để HVC được phục vụ khách hàng một cách tốt hơn trong tương lai.

Công ty thành viên

Đối tác lớn

Thong ke